🔰 HÀNG CAO CẤP 🔰 Kệ xếp tầng đa năng Việt Nhật ( loại 1 cái )

₫70,000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm 🔰 HÀNG CAO CẤP 🔰 Kệ xếp tầng đa năng Việt Nhật ( loại 1 cái )

Chào Qúy Khách, giá sản phẩm trên là giá của (𝗚𝗶́𝗮 𝗹𝗲̉ 𝟭 𝗰𝗵𝗶𝗲̂́𝗰), Qúy Khách đặt hàng có thể x số lượng để chọn theo nhu cầu sử dụng nhé, xin cám ơn Qúy Khách đã quan tâm và mua hàng

Kệ xếp tầng đa năng Việt Nhật (𝗚𝗶́𝗮 𝗹𝗲̉ 𝟭 𝗰𝗵𝗶𝗲̂́𝗰) thích hợp sử dụng cho phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, văn phòng, bàn học của trẻ để không gian thêm tươi sáng.

Với thiết kế thông minh nhỏ gọn có thể xếp tầng nhiều ngăn không giới hạn, không chiếm nhiều không gian, bạn thỏa thích sắp xếp mỹ phẩm, giấy tờ hay sách vở cho các bé gọn gàng, ngăn nắp.

Sản phẩm có thể tháo rời, di chuyển và lắp đặt dễ dàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Màu sắc: màu sắc đa dạng (kem, hồng, xanh, ...)
- Kích thước: 36 x 27 x 20cm / 1 tầng
- Bạn có thể dùng 1 khay, 2 khay, 3 khay hay 4,5,6 khay thì tuỳ theo nhu cầu nhé


Mua 🔰 HÀNG CAO CẤP 🔰 Kệ xếp tầng đa năng Việt Nhật ( loại 1 cái ) ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối 🔰 HÀNG CAO CẤP 🔰 Kệ xếp tầng đa năng Việt Nhật ( loại 1 cái ) với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

🔰 HÀNG CAO CẤP 🔰 Kệ xếp tầng đa năng Việt Nhật ( loại 1 cái ) giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

🔰 HÀNG CAO CẤP 🔰 Kệ xếp tầng đa năng Việt Nhật ( loại 1 cái ) bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm 🔰 HÀNG CAO CẤP 🔰 Kệ xếp tầng đa năng Việt Nhật ( loại 1 cái ) với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm