Thẻ nhớ microSDHC Yoosee Pro Plus 32GB A1 U3 4K R95MB/s W45MB/s (Đỏ) - chuyên camera và điện thoại

₫85.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Thẻ nhớ microSDHC Yoosee Pro Plus 32GB A1 U3 4K R95MB/s W45MB/s (Đỏ) - chuyên camera và điện thoại

☼ Dung lượng 32GB - Pro Plus với nhiều tính năng nổi trội
☼ Có thể Quay Phim FULL HD / 4K / tải và cài Game 3D / Lưu dữ liệu tốc độ nhanh
☼ Công nghệ Chống nước - Chống tia X-Ray - Chịu nhiệt độ khắc nghiệt
☼ Tương thích mọi thiết bị hỗ trợ Thẻ nhớ micro SD: Điện Thoại / Máy Tính Bảng / Camera / Máy Chụp Hình Quay VIDEO /...
☼ Chuyên dùng cho camera IP, hành động, hành trình,...
☼ Tốc độ đọc thực tế: 95MB/s
☼ Tốc độ ghi thực tế: 45MB/s

✪ Sản phẩm được bảo hành đổi mới 24 tháng bằng tem dán trực tiếp trên thẻ
✪ Không bảo hành với sản phẩm không có tem của Shop, bị gãy, mất tem, biến dạng...

*** Các bạn lưu ý: để kiểm tra tốc độ thẻ được chính xác nhất, các bạn nên sử dụng đầu đọc thẻ 3.0 và gắn vào máy vi tính / laptop và dùng cổng USB 3.0 để Test. Dùng SmartPhone Test hay cổng USB 2.0 sẽ không thể hiện hết tốc độ.

Đặc điểm nổi bật
☼ Thẻ nhớ microSD Yoosee Pro Plus - chuyên dụng camera IP và điện thoại với dung lượng từ 16GB đến 128GB, giúp bạn có rất nhiều không gian để lưu trữ hình ảnh và video của bạn. Và bạn cũng sẽ không cần phải quan tâm đến việc xóa bất kỳ dữ liệu nào khác khi vấn đề về không gian lưu trữ đã không còn quan trọng.

Thêm nhiều không gian, tiết kiệm thời gian
☼ Với tốc độ cực nhanh lên đến 95MB/s (thậm chí hơn) - Thẻ nhớ microSD Yoosee Pro Plus có thể nhanh chóng di chuyển tất cả hình ảnh và video của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để máy tính.

Mang đến chất lượng hình ảnh và Video chất lượng cực cao
☼ Thẻ nhớ microSD Yoosee Pro Plus với tốc độ cao, cho phép bạn chụp ảnh chất lượng cao 4K và quay video Full HD rất mượt mà.

Mở rộng bộ nhớ của bạn
☼ Với dung lượng cao. Thẻ nhớ microSD Yoosee Extreme Plus cung cấp cho bạn rất nhiều dung lượng để lưu trữ hình ảnh, nhạc, video và các tập tin khác.

Siêu bền bỉ
☼ Thẻ nhớ microSD Yoosee Pro Plus có thể chống nước, nhiệt độ, chống sock, chống tia X-ray, giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và được bảo hành 24 tháng.

#thenho #32GB #microSD #congnghe #giare #thenhgiare #thenho32gb #the32g #thenhocamera #thenho16gb #thenhore #thenhotot #micro32gb #themicro #themicro32gb #the32g #thenhomicrosd #microsd32gb #thenhoyoosee


Mua Thẻ nhớ microSDHC Yoosee Pro Plus 32GB A1 U3 4K R95MB/s W45MB/s (Đỏ) - chuyên camera và điện thoại ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối [ GIÁ HUỶ DIỆT] Thẻ nhớ microSDHC Yoosee Pro Plus 32GB A1 U3 4K R95MB/s W45MB/s (Đỏ) - chuyên camera và điện thoại với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Thẻ nhớ microSDHC Yoosee Pro Plus 32GB A1 U3 4K R95MB/s W45MB/s (Đỏ) - chuyên camera và điện thoại giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Thẻ nhớ microSDHC Yoosee Pro Plus 32GB A1 U3 4K R95MB/s W45MB/s (Đỏ) - chuyên camera và điện thoại bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Thẻ nhớ microSDHC Yoosee Pro Plus 32GB A1 U3 4K R95MB/s W45MB/s (Đỏ) - chuyên camera và điện thoại với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm