Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm ?NO Màn hình 2 inch Máy ảnh mini kỹ thuật số có thể sạc được

?Chào mừng
Các tính năng:
Kích thước siêu nhỏ, phù hợp cho trẻ nhỏ tay. Phim hoạt hình duyên dáng và thiết kế màu sắc tươi sáng, là một món quà chu đáo cho trẻ em và một chiếc máy ảnh ma thuật mở ra trí thông minh để nuôi dưỡng sự quan sát của trẻ em và khám phá vẻ đẹp.
Được trang bị màn hình 2.0 inch, độ phân giải camera: 640 * 480, hỗ trợ thẻ nhớ: hỗ trợ 4-32GB. Chụp hình hoàn hảo và ghi lại video sinh động.
Nút bấm đơn giản, siêu tiện lợi cho trẻ hoạt động. Trẻ em có thể dễ dàng chụp ảnh thú vị và quay video bằng máy ảnh kỹ thuật số này.
Vỏ nhựa chất lượng cao, bền và chống rơi, bạn không phải lo lắng về những giọt nước vô tình rơi vào tay con bạn. Pin lithium có thể sạc lại tích hợp với cáp sạc USB để dễ sử dụng.
Máy ảnh trẻ em này có đầy đủ chức năng. Hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ, dán ảnh, vv Các ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Trung giản thể, Tiếng Trung Quốc truyền thống, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Nga, v.v.
Tham số:
Các tính năng: HD pixel ảnh thật 300W, quay video 1080P, lấy nét nhận diện khuôn mặt, bộ lọc, nhãn dán ảnh gốc
Kích thước sản phẩm: khoảng 8 * 6cm /
Dòng điện và điện áp: 5V / 1A
Màn hình tinh thể lỏng: 2.0 inch
Cân nặng: khoảng 65g
Giao diện PC: USB 2.0
Bộ nhớ cơ thể: Thẻ TF, tối đa 32G (không bao gồm thẻ TF được mua)
Video: Định dạng: Kích thước AVI: QVGA, VGA, 720 p, 1080 p Tốc độ khung hình: 30 khung hình / giây
Bảng kê hàng hóa:
Camera 1 *
1 * Dây tay
1 * hướng dẫn sử dụng tiếng Trung và tiếng Anh
Cáp 1 * USB


Mua ?NO Màn hình 2 inch Máy ảnh mini kỹ thuật số có thể sạc được ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối ?NO Màn hình 2 inch Máy ảnh mini kỹ thuật số có thể sạc được với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

?NO Màn hình 2 inch Máy ảnh mini kỹ thuật số có thể sạc được giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

?NO Màn hình 2 inch Máy ảnh mini kỹ thuật số có thể sạc được bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm ?NO Màn hình 2 inch Máy ảnh mini kỹ thuật số có thể sạc được với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm