Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Thẻ nhớ 32Gb microSD OEM, BH 12 tháng, dùng thử 1 tháng

Lưu ý : sp được trợ giá 69k nên k được free ship, các bạn mua ghép thêm sp khoảng 30k nữa là 99k để Free ship nhé.!

Thỏa sức lưu trữ dữ liệu

Thẻ nhớ MicroSDHC 32Gb giúp bạn có rất nhiều không gian để lưu trữ hình ảnh và video của bạn. Và bạn cũng sẽ không cần phải quan tâm đến việc xóa bất kỳ dữ liệu nào khác khi vấn đề về không gian lưu trữ đã không còn quan trọng.

Thêm nhiều không gian, tiết kiệm thời gian
Với tốc độ cao, thẻ nhớ MicroSD có thể nhanh chóng di chuyển tất cả hình ảnh và video của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để máy tính.

Thẻ nhớ chính hãng OEm 32G class 10.
Chuyên dụng cho camera, điện thoại.
Đủ dung lượng


Bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1.

#thenho #32Gb #microSD #congnghe #giare #usb #sale #deal #trogia #sieukhuyenmai #giamgia #sinhnhat #micro


Mua Thẻ nhớ 32Gb microSD OEM, BH 12 tháng, dùng thử 1 tháng ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối [ Trợ Giá ] Thẻ nhớ 32Gb microSD OEM, BH 12 tháng, dùng thử 1 tháng với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Thẻ nhớ 32Gb microSD OEM, BH 12 tháng, dùng thử 1 tháng giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Thẻ nhớ 32Gb microSD OEM, BH 12 tháng, dùng thử 1 tháng bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Thẻ nhớ 32Gb microSD OEM, BH 12 tháng, dùng thử 1 tháng với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm