Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm 5c Senser tủ lạnh 2K-4K-5K-8K-10K

Sensor cảm biến nhiệt độ cho tủ lạnh

Là thiết bị cảm biến nhiệt độ của tủ lạnh từ đó đưa tín hiệu về mạch điều khiển trung tâm, điều khiển hoạt động của tủ lạnh, những loại tủ lạnh sử dụng sensor là loại tủ lạnh có vi mạch điện tử điều khiển hoạt động của tủ.
Tác dụng của Sensor nhiệt cảm ứng lạnh trong tủ lạnh: Cảm biến nhiệt đóng ngắt cho bộ phận xã đá hoạt động - Kiểm soát nhiệt độ trong tủ nếu quá cao thì cầu chì sẽ tự động đứt để ngắt mạch hoàn toàn trong tủ.- Đóng ngắt mạch điện khi đã đủ nhiệt độ cho cây xã đá hoạt động.
Linh kiện thay thế cho các loại tủ lạnh.


Mua 5c Senser tủ lạnh 2K-4K-5K-8K-10K ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối 5c Senser tủ lạnh 2K-4K-5K-8K-10K với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

5c Senser tủ lạnh 2K-4K-5K-8K-10K giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

5c Senser tủ lạnh 2K-4K-5K-8K-10K bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm 5c Senser tủ lạnh 2K-4K-5K-8K-10K với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm