Adapter chuyển nguồn điện nhà 220v sang Tẩu (công suất cao 12V 6A 72W) phụ kiện dùng trên oto

₫168.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Adapter chuyển nguồn điện nhà 220v sang Tẩu (công suất cao 12V 6A 72W) phụ kiện dùng trên oto

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Agiadep giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm thiết kế mới nhất. Phục vụ 100% nhu cầu của quý khách hàng có sử dụng ô tô và sử dụng các phụ kiện, đồ chơi của ô tô như máy hút bụi, máy bơm lốp, bộ chia sạc, tai nghe, mp3, bộ lọc khí,...Tất cả các sản phẩm này sử dụng nguồn của ô tô và đều có một nhược điểm là quý khách không thể mang về nhà sử dụng nguồn điện 220V được. Do đó Agiadep đã tìm hiểu và chọn được nhà sản xuất thiết kế ra bộ chuyển đổi từ đầu cắm nguồn 220V Ra đầu cắm của nguồn ô tô 12V. Đây là một sản phẩm không thể thiếu cho chiếc xe hơi của bạn.
- Được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn khi sử dụng
- Độ ổn định điện áp cao
- Thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng
- Kích thước nhỏ gọn, không cồng kềnh
- Đầu vào: 220V, 50Hz
- Đầu ra: 12V
THÔNG TIN CHI TIẾT
- Tên sản phẩm: Bộ Chuyển Đổi Nguồn Điện 220V - Đầu Cắm Ô TÔ 12V
- Kích thước: 11.8x5.9x3.7 cm
- Trọng lượng: 150g
________________________________________________________
Giới thiệu về Agiadep .com:
- Agiadep .com dẫn đầu về phân phối thiết bị thông minh tại Việt Nam.
- Agiadep .com chuyên sản phẩm chất lượng cao cho khách VIP.
- Agiadep .com chỉ cung cấp sản phẩm được bình chọn tốt nhất.
- Agiadep .com liên tục loại bỏ hàng bị khách chê khỏi danh mục buôn bán.
- Agiadep .com có dịch vụ khách hàng tốt, chuyên nghiệp.
- Agiadep .com là công ty lớn bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm khách hàng yên tâm khi mua tại công ty lớn.


Mua Adapter chuyển nguồn điện nhà 220v sang Tẩu (công suất cao 12V 6A 72W) phụ kiện dùng trên oto ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Adapter chuyển nguồn điện nhà 220v sang Tẩu (công suất cao 12V 6A 72W) phụ kiện dùng trên oto với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Adapter chuyển nguồn điện nhà 220v sang Tẩu (công suất cao 12V 6A 72W) phụ kiện dùng trên oto giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Adapter chuyển nguồn điện nhà 220v sang Tẩu (công suất cao 12V 6A 72W) phụ kiện dùng trên oto bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Adapter chuyển nguồn điện nhà 220v sang Tẩu (công suất cao 12V 6A 72W) phụ kiện dùng trên oto với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm