Ấm sắc thuốc 3.2L ❤️ RẺ SỐ 1 ❤️ bằng điện siêu nấu thuốc tự động nhanh an toàn tiết kiệm điện.

₫195,000 - ₫349,000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Ấm sắc thuốc 3.2L ❤️ RẺ SỐ 1 ❤️ bằng điện siêu nấu thuốc tự động nhanh an toàn tiết kiệm điện.

Ấm sắc thuốc Xuân Tùng bằng điện tự động, dung tích 3.2L

✌️Sản Phẩm ấm sắc thuốc được cấu tạo chung gồm 3 phần: Thân ấm, Đế ấm và Mâm nhiệt.

Với kiểu thiết kế trang nhã gần gũi với thuần phong của người Việt Nam, ấm sắc thuốc bát tràng trường an luôn được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu.

✌️THÂN ẤM: Thân ấm được sản xuất từ làng gốm sứ Bát Tràng và được nung ở nhiệt độ cao 13000C, với nhiệt độ trên loại bỏ hoàn toàn tạp chất gây độc hại cho sức khỏe như Cu, Ag, Al….

✌️Với kiểu dáng thiết kế trang nhã cùng với đội ngũ công nhân kinh nghiệm làng nghề Bát Trang làm cho thân ấm sứ sáng bóng và chịu nhiệt độ cao, không thấm nước trong quá trình sử dụng.

✌️ĐẾ ẤM: Đế ấm được đú liền khối bằng nhựa ABS màu đen ,chịu nhiệt và không nhiễm tạp chất gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Cấu tạo đế nhựa hoàn toàn mới với những cải tiến vượt bật tạo thuận tiện cho người sử dụng và quá trình bảo quản khi sử dụng. Những chi tiết,ký hiệu được khắc nổi trên thân đế nhựa và hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp cho sản phẩm bền vững trong suốt quá trình sử dụng và dể dàng lựa chọn tính năng khi sử dụng.

✌️KẾT CẤU ĐIỆN:

–Mâm Nhiệt: Được đúc từ nhôm nhập khẩu nguyên chất và sử dụng bằng vật liệu tráng men cao cấp chống dính,dể dàng vệ sinh sau khi sử dụng và không làm giảm công dụng của dược liệu trong quá trình sắc thuốc.

–Dò Nhiệt:Được nhập khẩu chất lương cao bền bỉ với thời gian.

–Dây Điện:Được sử dụng bằng loại dây silicone chống cháy chịu được nhiệt độ cao đến 2000C.

–Dây Điện Nguồn: Dây nguồn sử dụng 100% dây đồng, độ dài 1,2m giúp người sử dụng để dàng thao tác khi sử dụng.

✌️TÍNH NĂNG SỬ DỤNG CỦA SẢN PHẨM:

Ấm sắc thuốc hiện nay được người tiêu dùng lựa chọn vì những tính năng ưu Việt và dễ dàng sử dụng như:

– Chế độ sắc thuốc Nhanh

– Chế độ sắc thuốc Chậm.

– Tự động tắt sau khi sắc thuốc xong.

– Chế độ Hâm Nóng:Giúp cho người sử dụng luôn có thuốc nóng, ấm để dùng và không làm mất đi công dụng của dược liệu đối với những than thuốc yêu cầu không được để nguội.

SHOP CAM KẾT:
- Sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo đúng như mô tả.
- Sản phẩm luôn sẵn trong kho, giao nhanh, giao hàng toàn quốc.
- Đổi trả dễ dàng, tư vấn nhiệt tình và thân thiện 24/7.
- Bảo hành 12 tháng, bảo hành dễ dàng.


#ấm_sắc_thuốc
#ấm_sắc_thuốc_gốm_quỳnh_hương
#ấm_sắc_thuốc_trường_thọ
#ấm_sắc_thuốc_bằng_điện
#ấm_sắc_thuốc_coopmart
#âm_sắc_thuốc_điện_máy_xanh
#âm_sắc
#ấm_sắc_thuốc_trường_an
#siêu_sắc_thuốc
#ấm_sắc_thuốc_bắc
#ấm_điện_sắc_thuốc
#ấm_sắc_thuốc_điện_máy_xanh
#siêu_sắc_thuốc_dienmayxanh
#siêu_nấu_thuốc
#ấm_sắc_thuốc_bắc_bằng_điện_điện_máy_xanh
#ấm_sắc_thuốc_nodacook
#ấm_sắc_thuốc_bá

Từ khoá liên quan:thước kẹp bằng nhựathuốc trị nấm flucasolthuốc nấm flucasolbịch thuốc tâythuốc amibebethuốc nhỏ mắt cho chóthuốc flucasol


Mua Ấm sắc thuốc 3.2L ❤️ RẺ SỐ 1 ❤️ bằng điện siêu nấu thuốc tự động nhanh an toàn tiết kiệm điện. ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Ấm sắc thuốc 3.2L ❤️ RẺ SỐ 1 ❤️ bằng điện siêu nấu thuốc tự động nhanh an toàn tiết kiệm điện. với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Ấm sắc thuốc 3.2L ❤️ RẺ SỐ 1 ❤️ bằng điện siêu nấu thuốc tự động nhanh an toàn tiết kiệm điện. giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Ấm sắc thuốc 3.2L ❤️ RẺ SỐ 1 ❤️ bằng điện siêu nấu thuốc tự động nhanh an toàn tiết kiệm điện. bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Ấm sắc thuốc 3.2L ❤️ RẺ SỐ 1 ❤️ bằng điện siêu nấu thuốc tự động nhanh an toàn tiết kiệm điện. với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm