Bấc Nến Gỗ + Chân Kẹp Không Khói – Nguyên Liệu Làm Nến Thơm Cao Cấp, Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử Heny Garden

5.000₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Bấc Nến Gỗ + Chân Kẹp Không Khói – Nguyên Liệu Làm Nến Thơm Cao Cấp, Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử Heny Garden

Khi các bạn mới bắt đầu tự làm những cây nến thơm của riêng mình, anh mong bạn bỏ ra vài phút để đọc hết nội dung chia sẻ này của anh, cũng như chọn cho mình một chiếc bấc phù hợp nhé. Chứ mua về mà không ai hướng dẫn các bạn làm đúng thì sẽ hỏng, mà hỏng thì sẽ dễ nản đó.

1. TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG BẤC GỖ CỦA HENY GARDEN:
Thị trường làm nến hiện nay anh thấy chia bấc làm 2 loại chính: bấc sợi cotton và bấc gỗ. Đối với bấc gỗ thì:
- Bấc dễ đứng thẳng, cân đối, không cần giữ khi đổ nến. Khi các bạn đổ sáp, nếu dùng bấc sợi cotton sẽ rất khó giữ được cố định. Cũng như khi đốt nến, phần sáp bị chảy ra và lỏng đi, bấc cotton sẽ bắt đầu cong và nghẹo sang 1 bên, dẫn đến việc cháy 1 bên thành ly khiến nến rất dễ tắt mà ly nến cũng không đẹp nữa. Các bạn dùng bấc gỗ sẽ khắc phục tình trạng này.
- Khi đốt bấc gỗ sẽ nghe tiếng tí tách, cháy bập bùng của ngọn lửa. Cảm giác rất thanh bình mà cũng rất chill khi vừa đốt nến và đọc sách.
- Bấc gỗ khi đốt sẽ không bị khói đen như bấc sợi lõi chì.
⛔️ Lưu ý: Bấc gỗ có nhược điểm khó cháy (dễ tắt) so với bấc cotton, vì vậy để làm nến thơm các bạn cần chập đôi 2 thanh bấc và kẹp vào đế sắt. Đồng thời nhúng bấc vào sáp để bấc cháy dễ hơn nha.

2. MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM:
- Kích thước bấc gỗ: Chiều cao: 13 cm x Chiều rộng: 1.3 cm
- Chất liệu: gỗ tự nhiên đã qua xử lý, đốt cháy ổn định
- Ít khói, không độc hại và thân thiện với môi trường.
- Tình trạng sản phẩm: 100% sản phẩm mới
Lưu ý: để tiết kiệm thì khi đốt hết bấc, bạn giữ lại chân kẹp và thay bấc mới để tái sử dụng nhé.
⚫ Anh có tặng kèm các bạn 3 mẫu thử tinh dầu với đơn hàng bất kỳ nhen. Bạn thích tinh dầu nào thì ghi chú vào đơn hàng để anh chuẩn bị riêng cho các bạn nhé.

3. CÁCH SỬ DỤNG BẤC GỖ VÀ CHÂN ĐẾ:
- Đầu tiên là bạn cần kiểm tra chiều cao của ly nến, nếu < 13 cm thì bạn có thể sử dụng bấc gỗ của Heny Garden nhé.
- Đường kính ly nến to: cũng cần phải chập đôi 2 thanh bấc lại với nhau để lửa đủ cháy. Hoặc bạn làm thành nến 2 hoặc 3 ngọn.
- Khi đổ sáp: bạn đổ sáp lên cả bấc để bấc dễ cháy đều hơn nhé.
- Khi đốt nến xong, bạn cắt phần tro đen của bấc đi để lần sau đốt nến sẽ đẹp hơn và không bị khói.

✔️ Khách hàng đại lý & sỉ: vì chất lượng sản phẩm của Heny Garden vượt trội & khác biệt so với thị trường, hãy sử dụng testing sản phẩm Heny Garden trước và nhắn tin với shop để nhận chính sách.
? Store và nhiều sản phẩm nguyên liệu làm nến khác như tinh dầu thơm phối hương Heny Garden: xem tại trang chủ Shop Heny Garden để biết thêm thông tin nhé.

Nếu cần thêm thông tin, bạn hãy chat với shop để nhận được hỗ trợ nhé.
FB: Heny Garden
093.810.2922 - 033.803.5862

----------------------
#làm_nến #bấc_gỗ #nguyên_liệu_làm_nến #bấc_nến #bấc_nến_không_khói #nến_không_khói #nguyên_liệu_nến #bấc_nến_gỗ #tự_làm_nến_thơm #nến_thơm #làm_nến_thơm #bấc_gỗ_nến #dây_bấc_gỗ #chân_kẹp_nến #Bấc_nến_gỗ_chân_kẹp #chân_kẹp_bấc_gỗ #bấc_gỗ_làm_nến #bấc_nến_bằng_gỗ

Từ khoá liên quan:phông nền vảinến thơm thư giãnnến thơm nhập khẩuhình nền điện thoại celinenến sáp thơmnến thơm cao cấp nhập khẩunến thơm huếnền trơnnến thơm hoa khôhình nền celinenến celine


Mua Bấc Nến Gỗ + Chân Kẹp Không Khói – Nguyên Liệu Làm Nến Thơm Cao Cấp, Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử Heny Garden ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Bấc Nến Gỗ + Chân Kẹp Không Khói – Nguyên Liệu Làm Nến Thơm Cao Cấp, Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử Heny Garden với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Bấc Nến Gỗ + Chân Kẹp Không Khói – Nguyên Liệu Làm Nến Thơm Cao Cấp, Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử Heny Garden giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Bấc Nến Gỗ + Chân Kẹp Không Khói – Nguyên Liệu Làm Nến Thơm Cao Cấp, Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử Heny Garden bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Bấc Nến Gỗ + Chân Kẹp Không Khói – Nguyên Liệu Làm Nến Thơm Cao Cấp, Tặng Tinh Dầu Mẫu Thử Heny Garden với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm