Balo ba lô máy ảnh Caden D6 size nhỡ chống sốc máy ảnh HÌNH THẬT form cứng

409.000₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Balo ba lô máy ảnh Caden D6 size nhỡ chống sốc máy ảnh HÌNH THẬT form cứng

Chiếc máy ảnh thân thiết của bạn sẽ không lo bị va đập hay trầy xước nữa nhờ balo đựng máy ảnh Caden D6 này. Đây là một chiếc ba lô chuyên dụng, hỗ trợ bạn giữ gìn và bảo vệ chiếc máy ảnh thân yêu của bạn một cách tối đa, giúp bạn tha hồ vui chơi thoải mái với những chuyến dã ngoại ngoài trời.
CADEN là một trong những thương hiệu sản xuất phụ kiện ngành ảnh hàng đầu, qua nhiều năm đã tạo dựng được tên tuổi tạo tiếng vang tốt trong cộng đồng yêu nhiếp ảnh.
Hoàng Tuấn shop xin giới thiệu đến các nhiếp ảnh gia balo chống sốc máy ảnh size nhỡ Caden D6 form cứng cáp, chống sốc dầy mịn.
Chức năng chính:
Giữ gìn và bảo vệ máy ảnh khỏi những va đập, trầy xước, cất được 2-4 ống kính và các phụ kiện khác bao gồm đèn flash, và filter..
Bên ngoài được bọc bằng vải chất lượng tốt, bên trong phủ bông mềm để đảm bảo thiết bị của bạn được bảo vệ tuyệt đối
Thông tin sản phẩm
- Kích thước: 36x28x14 cm
- Màu sắc: đen, xám và xanh bộ đội
- Trọng lượng: 1 kg
??? NHỚ DÙNG MÃ VẬN CHUYỂN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ SHIP NHÉ Ạ
Địa chỉ: KĐT Dương Nội - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 0819999111
https://www.youtube.com/channel/UC783Lr09gJfIDAneODvOIuQ
Kích thước có thể sai số nhỏ chấp nhận được do phép đo, màu sắc có thể đậm nhạt nhẹ do hiển thị màn hình và ánh sáng.

Từ khoá liên quan:form at02


Mua Balo ba lô máy ảnh Caden D6 size nhỡ chống sốc máy ảnh HÌNH THẬT form cứng ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Balo ba lô máy ảnh Caden D6 size nhỡ chống sốc máy ảnh HÌNH THẬT form cứng với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Balo ba lô máy ảnh Caden D6 size nhỡ chống sốc máy ảnh HÌNH THẬT form cứng giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Balo ba lô máy ảnh Caden D6 size nhỡ chống sốc máy ảnh HÌNH THẬT form cứng bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Balo ba lô máy ảnh Caden D6 size nhỡ chống sốc máy ảnh HÌNH THẬT form cứng với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm