(Bán buôn) Lô 10 Tô vít 2 lỗ đa năng - Có 2 đầu, có nấc thay đổi độ dài, lỗ thứ 2 tăng lực vặn

₫150.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm (Bán buôn) Lô 10 Tô vít 2 lỗ đa năng - Có 2 đầu, có nấc thay đổi độ dài, lỗ thứ 2 tăng lực vặn

Thông số kỹ thuât:
Phân loại: tô vít có 2 đầu (đầu 2 cạnh, đầu 4 cạnh) có thể thay đổi.
Có nhiều nấc, thay đổi độ dài tùy ý.
Trên thân có lỗ cắm thứ 2 giúp tăng lực vặn.
Chất liệu: nhựa, thép

Là loại tô vít tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với các tính năng vô cùng ưu việt. Có 2 đầu 2 cạnh và 4 cạnh, có nhiều nấc thay đổi độ dày tùy ý.
Đặc biệt trên thân có lỗ thứ 2, khi lắp đầu tô vít vô đó sẽ giúp vặn dễ dàng hơn, tăng lực vặn.


Mua (Bán buôn) Lô 10 Tô vít 2 lỗ đa năng - Có 2 đầu, có nấc thay đổi độ dài, lỗ thứ 2 tăng lực vặn ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối (Bán buôn) Lô 10 Tô vít 2 lỗ đa năng - Có 2 đầu, có nấc thay đổi độ dài, lỗ thứ 2 tăng lực vặn với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

(Bán buôn) Lô 10 Tô vít 2 lỗ đa năng - Có 2 đầu, có nấc thay đổi độ dài, lỗ thứ 2 tăng lực vặn giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

(Bán buôn) Lô 10 Tô vít 2 lỗ đa năng - Có 2 đầu, có nấc thay đổi độ dài, lỗ thứ 2 tăng lực vặn bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm (Bán buôn) Lô 10 Tô vít 2 lỗ đa năng - Có 2 đầu, có nấc thay đổi độ dài, lỗ thứ 2 tăng lực vặn với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm