Bàn Chải đánh răng tự 5 Tự Động Sóng Âm tặng Kèm4 đầu bàn Chải model 2021 pin cực Trâu Bh 1 đổi 1

₫89.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Bàn Chải đánh răng tự 5 Tự Động Sóng Âm tặng Kèm4 đầu bàn Chải model 2021 pin cực Trâu Bh 1 đổi 1

- Chải răng bằng bàn chải tự động cũng tương tự như bàn chải thường, chỉ khác ở điểm là đầu lông bàn chải tự động sẽ tự xoay và rung để làm sạch mặt răng, có thể đưa vào đánh tận các răng trong cùng mà ko cảm thấy vướng víu. Bạn hãy giữ chặt thân bàn chải trong lòng bàn tay, đưa đầu bàn chải vào miệng, chải lần lượt từng vùng 2-3 răng, di chuyển bàn chải để chải hết mặt ngoài, mặt trong và mặt nhai của tất cả các răng. Không nên đè mạnh và cần cẩn thận tránh trượt tay làm tổn thương nướu răng.
- Bàn chải đánh răng điện giúp vệ sinh răng miệng cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn so với việc sử dụng loại bàn chải thông thường. Và bàn chải điện giúp cho trẻ em,những bệnh nhân mắc chứng viêm khớp hoặc những chứng bệnh khác gây cản trở trong quá trình chải răng miệng có thể đánh răng một cách dễ dàng.
- Bàn chải đánh răng điện đem đến một nụ cười tự tin khỏe khoắn với hàm răng trắng bóng , đẹp đẽ mà nhanh gọn .
- Sản phẩm sử dụng công nghệ siêu âm với tần số rung lên đến 30.000 lần/ phút , đúng tiêu chuẩn, nhiều tiện ích nên sẽ mang đến nhiều thuận lợi hơn cho người sử dụng, ưu việt với tính năng làm sạch răng, chống mảng bám và hạn chế cao răng.
- Sau khi chải răng xong, bạn nên tháo phần đầu bàn chải, rửa sạch dưới vòi nước và để ráo.
- Cứ khoảng 1 tuần sạc điện 1 lần cho bàn chải.
- Không nên để đế sạc ở trong nhà tắm vì không khí ẩm ướt trong nhà tắm có thể làm giảm tuổi thọ của đế sạc.
#bànchảiđánhrăng, #bànchảiđiện, #banchaidanhrangdien, #bànchảiđánhrăngđiện, #banchaidien, #vệsinhrăngmiệng, #bànchảiđánhrăng, #banchaidanhrang, #kemdanhrang, #kemđánhrăng #baichaidien #bantraidanhrangdien #banchaidanhrang

Từ khoá liên quan:bàn chải điện sóng âm


Mua Bàn Chải đánh răng tự 5 Tự Động Sóng Âm tặng Kèm4 đầu bàn Chải model 2021 pin cực Trâu Bh 1 đổi 1 ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Bàn Chải đánh răng tự 5 Tự Động Sóng Âm tặng Kèm4 đầu bàn Chải model 2021 pin cực Trâu Bh 1 đổi 1 với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Bàn Chải đánh răng tự 5 Tự Động Sóng Âm tặng Kèm4 đầu bàn Chải model 2021 pin cực Trâu Bh 1 đổi 1 giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Bàn Chải đánh răng tự 5 Tự Động Sóng Âm tặng Kèm4 đầu bàn Chải model 2021 pin cực Trâu Bh 1 đổi 1 bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Bàn Chải đánh răng tự 5 Tự Động Sóng Âm tặng Kèm4 đầu bàn Chải model 2021 pin cực Trâu Bh 1 đổi 1 với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm