Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Bàn phím chuột bay KM800 | Bàn phím không dây MX3 | AIR MOUSE KM800

LƯU Ý: Nhiều remote trên thị trường mã hóa lệnh hồng ngoại, có thể chuột bay sẽ không học được lệnh. Vì thế, chuột bay chỉ học được lệnh đối với remote không mã hóa lệnh hồng ngoại và không thể thay thế hoàn toàn remote thông thường
--------------------------------------
Giới thiệu chung:
+ Là chuột bay điều khiển kiêm 1 bàn phím
+ Có con quay chuyển hồi, cảm biến chuột không dây, điều khiển chuột bằng việc quay tay
+ Cảm biến chuyển động như máy chơi game Wii
+ Tích hợp bàn phím 81 ký tự
+ Hỗ trợ android box, mibox, smart tv...
+ Có thể học lệnh từ điều khiển khác, biến điều khiển MX3 thành điều khiển ở nhà của bạn
--------------------------------------
Bàn phím chuột bay không dây Air mouse KM800 với nhiều tính năng vượt trội, các phím bấm điều khiển thao tác mềm mại, có nút tắt nguồn hoạt động được. Đặc biệt, thời lượng PIN sử dụng rất lâu do huyển sang chế độ ngủ sau khi không hoạt động.
Chuột bay này ngoài chức năng bàn phím không dây mini tương tự như các loại bàn phím mini khác, khi cần người sử dụng còn có thể biến nó thành một con chuột cảm ứng chuyển động, y hệt những gì người ta có thể làm với chiếc controller của hệ máy chơi game Wii đình đám.

Điều đặc biệt là do được trang bị cảm biến con quay hồi chuyển và gia tốc kế (gyro) nên khác với chuột cảm biến quang thông thường cần mặt phẳng, người dùng có thể điều khiển con trỏ chuột theo cảm ứng di chuyển tay trong không gian – chức năng này gọi là Air mouse (tạm dịch là chuột bay, chuột không gian, chuột 3D).

Bạn được giải phóng khỏi mặt phẳng cố định của chuột thông thường, tự do thoải mái “vung vẩy” tay trong không gian để điều khiển chuột vô cùng tiện lợi. Thiết kế này còn tối ưu ở chỗ bạn có thể dùng 1 tay để chỉ dùng chuột hoặc cả 2 tay trong khi vừa dùng chuột vừa gõ phím mà vẫn khá thoải mái.

Tính năng bàn phím-chuột và remote đa năng hoàn toàn độc lập với nhau và có các nút công tắc bật tắt nguồn riêng. Nếu bạn đang chỉ dùng tính năng bàn phím-chuột thì hoàn toàn có thể tắt tính năng remote đi (hoặc ngược lại) để tiết kiệm pin và không nhỡ tay ấn nhầm.
--------------------------------------

Thông số kỹ thuật chuột bay KM800 dành cho Android Tv Box:

- Cảm biến gia tốc: Sử dụng con quay hồi chuyển 3 trục
- Quay hồi chuyển: 3 trục G-Sensor
- Tín hiệu 2.4GHz
- Tần số: 2.400GHz -2.483Ghz
- Khoảng cách sử dụng: 10m - 20m
- Dòng tiêu thụ: 12mA
- Kích thước: 18,58 * 14,59 * 6.7mm (L * B * H)
- Trọng lượng: 61g
- Tương thích với Windows, Mac OS, Linux, Android

Từ khoá liên quan:bàn phím limeidebàn phím divipardlube bàn phímbàn phím keychron k3miếng dán bàn phím laptopbàn phím siliconfd mouse


Mua Bàn phím chuột bay KM800 | Bàn phím không dây MX3 | AIR MOUSE KM800 ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Bàn phím chuột bay KM800 | Bàn phím không dây MX3 | AIR MOUSE KM800 với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Bàn phím chuột bay KM800 | Bàn phím không dây MX3 | AIR MOUSE KM800 giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Bàn phím chuột bay KM800 | Bàn phím không dây MX3 | AIR MOUSE KM800 bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Bàn phím chuột bay KM800 | Bàn phím không dây MX3 | AIR MOUSE KM800 với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm