Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Bộ 2 chai nước súc miệng Listerine 250ML X 250ML Thái lan

☘☘Combo gồm 2 chai nước súc miệng bạc hà Listerine Thái Lan

Shop có phân loại cụ thể:
- Combo 2 chai 250ml X 250ml

- Nước súc miệng Listerine thành phần chính từ bạc hà cực mạnh & các loại tinh dầu ngoài công dụng chính GIỮ HƠI THỞ THƠM MÁT TỰ TIN GIAO TIẾP, Listerine còn tiêu diệt 99.9% vi khuẩn mà đánh răng bỏ sót. Diệt vi khuẩn gây hôi miệng, mảng bám và viêm nướu.
- Cách dùng: Sau khi đánh răng, súc miệng với 20ml Listerine trong 30 giây rồi nhổ đi nếu cay quá có thể pha loãng với nước rồi súc miệng. Không được nuốt. Được khuyên sử dụng hàng ngày.

Lưu ý: Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.

Bách Hóa Sỉ PHÚC AN
Chuyên phân phối sỉ bách hóa phẩm tổng hợp
Giao hàng toàn quốc
Sạp Phúc An, Chợ Kim Biên, Phường 13, Quận 5
Hotline: 0903 350 127

#listerine
#listerinethai
#nuocsucmieng
#nuocsucmienglisterine
#nuocxucmieng
#nuocxucmienglisterine
#listerinethailan

Từ khoá liên quan:listerine 250ml giá


Mua Bộ 2 chai nước súc miệng Listerine 250ML X 250ML Thái lan ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Bộ 2 chai nước súc miệng Listerine 250ML X 250ML Thái lan với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Bộ 2 chai nước súc miệng Listerine 250ML X 250ML Thái lan giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Bộ 2 chai nước súc miệng Listerine 250ML X 250ML Thái lan bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Bộ 2 chai nước súc miệng Listerine 250ML X 250ML Thái lan với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm