Bộ 2 Lót Giày Khử Mùi Bạc Hà Siêu Thoáng Khí, Chống Hôi Chân (Size 37 - 43)

₫5.500

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Bộ 2 Lót Giày Khử Mùi Bạc Hà Siêu Thoáng Khí, Chống Hôi Chân (Size 37 - 43)

??Lót giày được lót lớp cao su non bên trên và dưới, ở giữa có lớp đệm bông nén kèm bột bạc hà khử mùi.

??Đem lại cảm giác thông thoáng, êm chân cho người sử dụng. Chống hôi chân, thẩm thấu tốt mồ hôi chân.

??Chú ý: do có 2 lớp cao su non nên khi mới sử dụng, quý khách sẽ thấy có mùi cao su. Sau 1 ~ 3 ngày sử dụng mùi cao su non sẽ hết.

☘️☘️Kích thước bộ lót giày vàng đa dạng size đế từ 37 đến 43, phù hợp với nhiều mẫu giày.

??? Để thay đổi linh hoạt size của lót giày, bạn vui lòng dùng kéo sắc và cắt theo đường lót giày cũ nhá. Hoặc đo trực tiếp chân mình lên lót giày và cắt nhá.
________________________________________
✯✯✯ PHƯƠNG ANH HCM – Chuyên cung cấp sỉ lẻ đồ gia dụng, linh kiện điện tử, phụ kiện thời trang…

✅ Khi mua hàng quý khách vui lòng ghi rõ màu sắc trong phần ghi chú khi đặt hàng để được giao đúng màu, nếu trường hợp trong kho không còn màu theo yêu cầu của quý khách thì shop sẽ giao sản phẩm với MÀU SẮC NGẪU NHIÊN ạ, nên mong quý khách hàng thông cảm để khỏi phải khiếu nại về sau ạ.

✅ Khi đặt hàng quý khách vui lòng kiểm tra đầy đủ thông tin người nhận (số điện thoại, địa chỉ,…) để tránh sai sót trong quá trình giao nhận ạ.

✅ Khi nhận hàng quý khách thấy hài lòng nhớ cho shop đánh giá 5 sao để shop được phục vụ quý khách tốt hơn trong những lần tiếp theo nhé.

✅ Khách mua sỉ đến trực tiếp shop mua hoặc đặt hàng qua Shopee cho shop nha.

✅ Nhấn THEO DÕI shop để nhanh chóng cập nhật những sản phẩm, thông tin và chương trình khuyến mãi mới từ shop nhé.

Phương Anh HCM chân thành cảm ơn quý khách hàng đã cùng đồng hành và tin tưởng shop. Shop sẽ cố gắng nhiều hơn nữa ạ!

#phuonganhhcm #shopee #đồgiadụng #điệntử #thờitrang #sứckhỏe #sắcđẹp #đồchơi #đồdùngcánhân #móckhóa #quàtặng #vănphòngphẩm


Mua Bộ 2 Lót Giày Khử Mùi Bạc Hà Siêu Thoáng Khí, Chống Hôi Chân (Size 37 - 43) ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Bộ 2 Lót Giày Khử Mùi Bạc Hà Siêu Thoáng Khí, Chống Hôi Chân (Size 37 - 43) với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Bộ 2 Lót Giày Khử Mùi Bạc Hà Siêu Thoáng Khí, Chống Hôi Chân (Size 37 - 43) giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Bộ 2 Lót Giày Khử Mùi Bạc Hà Siêu Thoáng Khí, Chống Hôi Chân (Size 37 - 43) bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Bộ 2 Lót Giày Khử Mùi Bạc Hà Siêu Thoáng Khí, Chống Hôi Chân (Size 37 - 43) với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm