Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Bộ 2 nút chống gãy dây sạc iPhone, iPad, Macbook màu ngẫu nhiên

Bộ 2 nút chống gãy dây sạc iPhone, iPad, Macbook

Chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng, bạn phát hiện cáp sạc của mình hở đầu hở đuôi. Dây vốn dĩ màu trắng sáng nay đã chuyển sang màu xám xịt và bị nứt. Trông vừa mất thẩm mỹ lại không an toàn chút nào.

Nút gắn bảo vệ cáp sạc được làm từ nhựa cao cấp, an toàn ngay cả trẻ em, vừa là vật trang trí giúp dây cáp luôn luôn đáng yêu , sinh động lại vừa bảo vệ đầu cáp chống hiện tượng đứt, gẫy gây mất thẩm mỹ.
Sản phẩm đang được giới trẻ săn tìm nhiều nhât hiện nay.

#LucasCombo #Phukienmacbook #Phukienapple #Phukieniphone #nutchonggaydaysac #capsac #daysac


Mua Bộ 2 nút chống gãy dây sạc iPhone, iPad, Macbook màu ngẫu nhiên ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Bộ 2 nút chống gãy dây sạc iPhone, iPad, Macbook màu ngẫu nhiên với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Bộ 2 nút chống gãy dây sạc iPhone, iPad, Macbook màu ngẫu nhiên giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Bộ 2 nút chống gãy dây sạc iPhone, iPad, Macbook màu ngẫu nhiên bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Bộ 2 nút chống gãy dây sạc iPhone, iPad, Macbook màu ngẫu nhiên với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm