Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Bộ 5 Thố Inox Có Nắp Đậy tiện dụng

Thông tin sản phẩm:

- Bộ hộp đựng gồm 5 inox nhiều kích thước, cho bạn thoải mái bảo quản thực phẩm.
- Nắp nhựa an toàn dễ dàng cất giữ thức ăn
- Làm bằng inox cao cấp, không gây hại cho sức khỏe
- Kiểu dáng đẹp, dễ dàng chùi rửa và không bị bám mùi
- Đường kính mỗi chiếc là: 8, 10, 12, 14, 16 cm
#dung_cu_bep #dụng_cụ_bếp #thiet_bi_bep #dụng_cụ_cắt #nồi_inox #nồi_bếp_từ #dụng_cụ_pha_chế #ca_đong #rây_bột #dụng_cụ_nhà_bếp #dao_kéo #chảo_từ #chảo_thép #thùng_rác #thiet_bi_ve_sinh #buffet_chu_nhat #buffet_chữ_nhật #nồi_hâm_buffet_chữ_nhật #noi_soup #noi_buffet_tron #dung_cu_buffet #noi_buffet_nap_kieng #noi_ham_soup_tron”


Mua Bộ 5 Thố Inox Có Nắp Đậy tiện dụng ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Bộ 5 Thố Inox Có Nắp Đậy tiện dụng với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Bộ 5 Thố Inox Có Nắp Đậy tiện dụng giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Bộ 5 Thố Inox Có Nắp Đậy tiện dụng bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Bộ 5 Thố Inox Có Nắp Đậy tiện dụng với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm