Bộ 50 / 75 / 100 viên nén ươm hạt (Tặng gói Kích mầm hạt giống và hướng dẫn)

32.000₫ - 60.000₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Bộ 50 / 75 / 100 viên nén ươm hạt (Tặng gói Kích mầm hạt giống và hướng dẫn)

SẢN PHẨM GỒM: COMBO 50 hoặc 75 hoặc 100 viên nén ươm hạt (số lượng tùy khách chọn) + Tặng 1 gói Kích thích nẩy mầm hạt giống (gói nhỏ dùng cho 4-5 gói hạt giống) và hướng dẫn.

VIÊN NÉN MỤN DỪA ƯƠM HẠT GIỐNG
Rút ngắn thời gian ươm hạt, tiết kiệm nhân công. Trong viên nén có vi sinh có lợi giúp diệt mầm bệnh từ rất sớm, cho cây khỏe hơn, tạo độ xốp cho đất. Đặc biệt tiện lợi không cần lọ, không cần mua đất, mua phân về trộn tốn thời gian và rất bẩn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
#Bước 1: Ngâm nước sạch 3-5 phút, viên nén nở ra cao khoảng 6cm thành bầu ươm. Không nên ngâm quá lâu sẽ làm giảm mất chất dinh dưỡng trong viên nén.
#Bước 2: Bỏ hạt giống đã ngâm hoặc đã được xử lý vào miệng bầu.
#Bước 3: Tưới nước giữ ẩm đến khi hạt nẩy mầm.
#Bước 4: Khi cây đã đủ lớn thì mang ra đất hoặc chậu để trồng. Loại vải bọc xung quanh rất mỏng đủ để rể cây có thể dâm thủng để phát triển ra ngoài.

CÔNG DỤNG VÀ TÍNH HIỆU QUẢ CỦA VIÊN NÉN ƯƠM HẠT
Kích hầu hết các loại Hạt Giống rau, hoa..và các hạt khác nảy mầm đến 95%
Tạo bầu ươm và Thay thế hoàn toàn bầu ươm Nylon truyền thống trong việc ươm cây giống con
Là môi trường giá thể lý tưởng để Giâm hom (Giâm cành) tất cả những cây nhân giống bằng phương pháp vô tính.
Nhân giống lấy ngó dâu tây cực kỳ Hiệu Quả tại các vườn dâu tây Đà Lạt
Thay thế giá thể xơ dừa vốn rất bất tiện trong hệ thống thủy canh rau sạch, màng lưới hữu cơ của viên nén ngăn không cho mụn dừa chảy vào hệ thống thủy canh, nếu không sẽ gây bẩn và tắc nghẽn..
Là giá thể tuyệt vời cho sự thích nghi và phát triển của những cây được nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô..
#hatgionghoa #hatgiong #hatgionggiare #hatgiongtot #viennenuomhat #viennenxodua #xodua #viennenuommam #uomhat

Từ khoá liên quan:hạt giống hoa đậu biếchướng dẫn sử dụng nồi chưng yến homeprohạt giống cây sương sâm


Mua Bộ 50 / 75 / 100 viên nén ươm hạt (Tặng gói Kích mầm hạt giống và hướng dẫn) ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Bộ 50 / 75 / 100 viên nén ươm hạt (Tặng gói Kích mầm hạt giống và hướng dẫn) với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Bộ 50 / 75 / 100 viên nén ươm hạt (Tặng gói Kích mầm hạt giống và hướng dẫn) giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Bộ 50 / 75 / 100 viên nén ươm hạt (Tặng gói Kích mầm hạt giống và hướng dẫn) bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Bộ 50 / 75 / 100 viên nén ươm hạt (Tặng gói Kích mầm hạt giống và hướng dẫn) với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm