Bộ bao 2 ngón tay chuyên dùng chơi game mobile chống mồ hôi tay bằng sợi carbon

₫4.900

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Bộ bao 2 ngón tay chuyên dùng chơi game mobile chống mồ hôi tay bằng sợi carbon

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

* Bề mặt được bao phủ hoàn toàn bằng sợi carbon, và các ngón tay có độ nhạy siêu cao ở mọi nơi. Không chỉ giảm ma sát trên màn hình mà còn có thể khôi phục chính xác từng micro, từng cú nhấp chuột, không xảy ra lỗi trượt, cho bạn trải nghiệm game mượt mà ấn tượng.

* Loại siêu mỏng 0.7mm, đầu ngón tay bằng vải sợi carbon mát hơn so với các bộ ngón tay bằng cao su và cotton khác, Ống ngón tay này có thể cách ly mồ hôi tay và tiếp xúc với màn hình, chống trượt, chống rơi, chống dầu, chống dấu vân tay, có thể cải thiện cảm giác trò chơi của bạn và tránh các lỗi hoạt động.

* Vì vỏ bọc ngón tay của bộ điều khiển trò chơi di động này có độ đàn hồi cao, sản phẩm có thể điều chỉnh và phù hợp với kích thước ngón tay của hầu hết mọi người, có thể di động và dễ dàng mang theo trong túi hoặc túi xách, bạn có thể đeo bất cứ khi nào bạn cần.

* Độ nhạy hoạt động, sẽ giúp bạn cải thiện trải nghiệm chơi game. Dễ sử dụng. Có được trải nghiệm chơi game ấn tượng và mượt mà với các bọc ngón tay này. Hệ số ma sát của sản phẩm gần bằng lực ma sát giữa ngón tay và màn hình. Không quá trơn như ống tay dệt.

* Bộ bọc ngón tay trò chơi di động này hỗ trợ hầu hết các trò chơi trên điện thoại Android hoặc IOS và cũng tương thích hoàn hảo cho các trò chơi bắn súng bao gồm PUBG Mobile, Call of duty Mobile, Rules of Survival, Knives Out, Brawl Stars, Ingress Prime, Survivor Royale, Critical Ops, v.v.

Loại sản phẩm: Găng tay bấm màn hình
Mẫu mã: Vỏ bọc ngón tay
Màu sắc: Đen xanh dương
Chất liệu: Sợi carbon
Kích thước: 5 * 1.5 * 0.1cm


Gói hàng bao gồm:
2 * Vỏ bọc ngón tay chơi game

Chỉ có sản phẩm như trên, các sản phẩm khác không được bao gồm.
Lưu ý: Ánh sáng chụp và cách hiển thị khác nhau có thể khiến màu sắc của vật phẩm trong hình hơi khác so với hàng thật. Sai số cho phép đo là +/- 1-3cm.

Từ khoá liên quan:bao ngón tay chơi gamebao tay chơi game


Mua Bộ bao 2 ngón tay chuyên dùng chơi game mobile chống mồ hôi tay bằng sợi carbon ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Bộ bao 2 ngón tay chuyên dùng chơi game mobile chống mồ hôi tay bằng sợi carbon với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Bộ bao 2 ngón tay chuyên dùng chơi game mobile chống mồ hôi tay bằng sợi carbon giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Bộ bao 2 ngón tay chuyên dùng chơi game mobile chống mồ hôi tay bằng sợi carbon bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Bộ bao 2 ngón tay chuyên dùng chơi game mobile chống mồ hôi tay bằng sợi carbon với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm