Bộ cây sen Nhiệt độ Hợp kim (cần tròn bát vuông) - Cao cấp ITALIA

₫2.200.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Bộ cây sen Nhiệt độ Hợp kim (cần tròn bát vuông) - Cao cấp ITALIA

Thông số kỹ thuât:
Chất liệu: Hợp kim cao cấp không gỉ.
Nhiệt độ làm việc: hơn 90 độ C.
Kích thước tiêu chuẩn.
Hàng công nghệ mới.
Kiểu dáng sang trọng.
Có thể tùy chỉnh vị trí của Sen tắm sao cho phù hợp với chiều cao của mình.
Có thể tùy chỉnh lực phun nước mạnh nhẹ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Có thể tùy chỉnh nhiệt độ nóng lạnh chính xác đến từng đơn vị.

- Bộ cây sen Nhiệt độ Hợp kim (kiểu vuông) sử dụng công nghệ SMA tự động điều chỉnh nhiệt độ nước xả ra không đổi dù nhiệt độ nước cấp thay đổi, ngoài ra khi sử dụng sen tắm nhiệt độ tuyệt đối không lo bị bỏng rất an toàn cho người già và trẻ nhỏ.

- Bát sen và tay sen có nhiều đầu phun tạo áp lực nước mạnh cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi tắm gội. Công nghệ Air Pump giúp không khí được lưu thông cho lượng nước đều, liên tục như những hạt mưa.

- Củ sen có thiết kế hiện đại với van điều chỉnh nhiệt mặc định ở 38 độ C, có thể điều chỉnh từ nhiệt độ phòng đến 48 độ C giúp bạn có ngay nguồn nước với nhiệt độ thích hợp để sử dụng mà không phải điều chỉnh nhiều như các vòi sen truyền thống.

- Ngoài ra trên củ sen còn có van điều chỉnh lực phun nước mạnh nhẹ các cấp độ giúp bạn tận hưởng dòng nước ấm áp phun nhẹ nhàng êm ái lên người mình.

- Dây cấp dài không xoắn với các gioăng đệm dày, kín cùng các đầu ốc chắc chắn không hoen gỉ trong môi trường nước.

- Bộ sản phẩm có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, sang trọng, không gỉ, không bong tróc cho bạn thoải mái sử dụng trong thời gian dài.


Mua Bộ cây sen Nhiệt độ Hợp kim (cần tròn bát vuông) - Cao cấp ITALIA ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Bộ cây sen Nhiệt độ Hợp kim (cần tròn bát vuông) - Cao cấp ITALIA với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Bộ cây sen Nhiệt độ Hợp kim (cần tròn bát vuông) - Cao cấp ITALIA giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Bộ cây sen Nhiệt độ Hợp kim (cần tròn bát vuông) - Cao cấp ITALIA bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Bộ cây sen Nhiệt độ Hợp kim (cần tròn bát vuông) - Cao cấp ITALIA với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm