Bộ cây sen vòi tắm nóng lạnh SUS304 (cần tròn, bát vuông) - Cao cấp ITALIA

₫1.320.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Bộ cây sen vòi tắm nóng lạnh SUS304 (cần tròn, bát vuông) - Cao cấp ITALIA

Thông số kỹ thuât:
Chất liệu: Inox SUS304 nguyên chất không gỉ.
Nhiệt độ làm việc: hơn 90 độ C.
Nặng: 6kg.
Hàng cao cấp.
Kiểu dáng sang trọng.
Có thể thay đổi chiều hướng và độ cao của bát sen theo ý thích.
Chốt thay đổi độ cao dễ dàng thao tác trên ống đứng.

- Bộ cây sen vòi tắm nóng lạnh SUS304 (kiểu vuông) bền chắc không chứa chì, đảm bảo an toàn cho nguồn nước sẽ là sản phẩm lý tưởng để bạn nâng cấp cho phòng tắm của gia đình.

- Bát sen siêu mỏng có diện tích phun mưa cực lớn. Chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tắm gội cực đã. Có thể thay đổi chiều hướng và độ cao của bát sen theo ý thích. Chốt thay đổi độ cao dễ dàng thao tác trên ống đứng.

- Tay sen và Bát sen có nhiều đầu phun tạo áp lực nước đều và mạnh.

- Củ sen thiết kế sang trọng với nút chuyển đổi chế độ nước dễ dàng thao tác cùng vòi xả phụ có thể xoay gấp vào trong cho diện tích đứng tắm rộng rãi và thoải mái hơn. Đầu vòi xả phụ có lưới tạo bọt khí giúp tiết kiệm nước khi sử dụng.

- Dây cấp 3 lớp cực kỳ dày dặn, chắc chắn có khả năng cách nhiệt tốt, lớp vỏ ngoài bằng inox không xoắn tiện lợi khi sử dụng.


Mua Bộ cây sen vòi tắm nóng lạnh SUS304 (cần tròn, bát vuông) - Cao cấp ITALIA ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Bộ cây sen vòi tắm nóng lạnh SUS304 (cần tròn, bát vuông) - Cao cấp ITALIA với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Bộ cây sen vòi tắm nóng lạnh SUS304 (cần tròn, bát vuông) - Cao cấp ITALIA giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Bộ cây sen vòi tắm nóng lạnh SUS304 (cần tròn, bát vuông) - Cao cấp ITALIA bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Bộ cây sen vòi tắm nóng lạnh SUS304 (cần tròn, bát vuông) - Cao cấp ITALIA với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm