Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Bộ cây sen vòi tắm nóng lạnh Tân Cổ Điển - Cao cấp ITALIA

Thông số kỹ thuât:
Chất liệu: Hợp kim mạ Đồng cao cấp không gỉ.
Nhiệt độ làm việc: hơn 90 độ C.
Nặng: 6kg.
Hàng cao cấp.
Kiểu dáng Tân Cổ Điển sang trọng.
Có thể thay đổi chiều hướng và độ cao của bát sen theo ý thích.
Chốt thay đổi độ cao dễ dàng thao tác trên ống đứng.

- Phòng tắm là nơi để bạn có thể hòa mình vào những tia nước mát lành để rũ bỏ hết những mệt nhọc, khói bụi, ô nhiễm và để thư giãn sau một ngày làm việc vất vả do đó đây là không gian đáng để cho bạn đầu tư những thiết bị vệ sinh tốt để luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Bộ cây sen nóng lạnh Tân Cổ Điển với thiết kế vô cùng đẹp mắt góp phần tạo ra không gian thư giãn tuyệt vời cho phòng tắm của bạn.

- Bát sen và Tay sen có nhiều đầu phun mưa chia dòng nước thành các giọt rơi từ trên cao xuống với áp lực thích hợp giúp massage toàn bộ cơ thể cho máu lưu thông và tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu nhất. Bạn có thể dễ dàng thay đổi độ cao hay chiều hướng của Bát sen, Tay sen sao cho phù hợp với mỗi thành viên trong gia đình.

- Củ sen thiết kế đẹp mắt với với vòi xả phụ có lưới tạo bọt khí trong dòng chảy tránh bắn, tiết kiệm nước.

- Dây cấp cực kỳ dày dặn, chắc chắn có khả năng cách nhiệt tốt, lớp vỏ ngoài không xoắn tiện lợi khi sử dụng.


Mua Bộ cây sen vòi tắm nóng lạnh Tân Cổ Điển - Cao cấp ITALIA ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Bộ cây sen vòi tắm nóng lạnh Tân Cổ Điển - Cao cấp ITALIA với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Bộ cây sen vòi tắm nóng lạnh Tân Cổ Điển - Cao cấp ITALIA giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Bộ cây sen vòi tắm nóng lạnh Tân Cổ Điển - Cao cấp ITALIA bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Bộ cây sen vòi tắm nóng lạnh Tân Cổ Điển - Cao cấp ITALIA với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm