Bộ Cờ Quốc Tế Đầy Đủ Các Nước. Gồm 361 Quốc Kỳ Các Quốc Gia, Vùng Lãnh Thổ Trên Thế Giới

79.000₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Bộ Cờ Quốc Tế Đầy Đủ Các Nước. Gồm 361 Quốc Kỳ Các Quốc Gia, Vùng Lãnh Thổ Trên Thế Giới

Bộ 361 lá cờ quốc kỳ của các quốc gia vùng lãnh thổ

***Lưu ý: Kích thước mỗi lá cờ là 3 x 4.5cm. Em có quay video. Anh chị vui lòng xem kỹ trước khi đặt hàng nhé. Em đã ghi rõ kích thước và quay video. Không hiểu sao mấy khách hàng mua về chê nhỏ nên em phải lưu ý cho các anh chị chú ý giúp em.

?? ?? ??
86ka-86ka-86ka

- Bộ 361 lá cờ đại diện cho 361 nước trên các vùng lãnh thổ, mỗi lá cờ được đánh số kí tự từ 1 đến 361. Dòng chữ phía trên là tiếng anh, phía dưới là phiên âm tiếng việt cho nhà sưu tầm dễ đọc.

- Đây là sản phẩm tiện lợi, đa dạng và thông dụng giúp cho các nhà sưu tầm đang muốn nâng cấp giá trị bộ sưu tập xu/ tem/ tiền của mình lên.

- Kích thước mỗi lá cờ: 3 * 4.5CM
- Điểm nổi bật : Giấy cứng dễ cầm, màu in đẹp bắt mắt.
- Xuất xứ: Việt Nam

Từ khoá liên quan:các nút trên điều hoà panasonicsdt hàn quốc


Mua Bộ Cờ Quốc Tế Đầy Đủ Các Nước. Gồm 361 Quốc Kỳ Các Quốc Gia, Vùng Lãnh Thổ Trên Thế Giới ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Bộ Cờ Quốc Tế Đầy Đủ Các Nước. Gồm 361 Quốc Kỳ Các Quốc Gia, Vùng Lãnh Thổ Trên Thế Giới với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Bộ Cờ Quốc Tế Đầy Đủ Các Nước. Gồm 361 Quốc Kỳ Các Quốc Gia, Vùng Lãnh Thổ Trên Thế Giới giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Bộ Cờ Quốc Tế Đầy Đủ Các Nước. Gồm 361 Quốc Kỳ Các Quốc Gia, Vùng Lãnh Thổ Trên Thế Giới bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Bộ Cờ Quốc Tế Đầy Đủ Các Nước. Gồm 361 Quốc Kỳ Các Quốc Gia, Vùng Lãnh Thổ Trên Thế Giới với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm