Bộ kích sóng tiếp nối sóng wifi - Hàng hiệu Tenda - Nhập khẩu chính hãng - A9 tốc độ 300Mbps

₫299.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Bộ kích sóng tiếp nối sóng wifi - Hàng hiệu Tenda - Nhập khẩu chính hãng - A9 tốc độ 300Mbps

Giới thiệu sản phẩm Bộ tiếp nối sóng Wifi A9 300Mbps
Bộ tiếp nối sóng wifi A9 300Mbps là một thiết bị mở rộng sóng không dây sử dụng cho các ngôi nhà lớn, A9 được trang bị 2 angten(6dBm) đảm bảo cung cấp đầy đủ sóng wifi trong phạm vi lên tới 200 mét vuông với tốc độ truyền dẫn lên tới 300Mbs. A9 là sự lựa chọn hoàn hảo để cung cấp tín hiệu mạnh mẽ ở những khu vực sóng yếu nhưng khó khăn trong việc lắp đặt những thiết bị Wifi thông thường.
Các trường hợp mà bạn cần hoặc nên dùng thiết bị này:
- Wifi nhà bạn không thể phát tới một số nơi, như gác lửng hay tầng mái chẳng hạn, có thể là cả sân thượng, hoặc đơn giản hơn là phòng ngủ với nhà có chiều dài lớn.
- Bạn có smart TV hay bạn có hệ thống máy tính ngay phòng khách và cần giao tiếp mạng LAN nhưng lại không muốn kéo dây.
- Bạn hay đi công tác và như bất cứ ai hay ở khách sạn nhiều đều biết rằng không phải phòng nào cũng có sóng wifi tốt.
- Bạn cần mở rộng internet đến một nơi nào đó và cần cả dây lẫn wifi
- Ở những không gian sóng wifi bị hạn chế chỉ cần chọn một vị trí phù hợp gắn A9 vào ổ điện là sau đó thực hiện vài thao tác đơn giản là ta có thể truy cập internet mọi nơi trong nhà.
- Với thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn A9 không làm ảnh hưởng đến cách bài trí ngôi nhà của bạn, cùng với mục đích phù hợp với mọi người dùng nhà sản xuất đã cải tiến phần mềm của A9 chỉ cần bấm nút WPS ta đã có thể bắt đầu sử dụng thiết bị. Nút WPS cũng là đèn LED có các hiển thị màu để báo tình trạng hoạt động của thiết bi giúp ta chọn vị trí phù hợp để thiết bị hoat động tốt nhất.
- Giá thành hấp dẫn, dễ dàng sử dụng cùng khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài nên A9 là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu mở rộng sóng Wifi cho gia đình văn phòng.
CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
Với cam kết hàng nhập khẩu chính hãng, chất lượng hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn chi ra để tận hưởng được những tính năng vượt trội trên, đồng thời cam kết thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành sản phẩm, chúng tôi rất mong có cơ hội tư vấn để bạn có thể chọn lựa được sản phẩm hoàn toàn phù hợp với nhu cầu hiện có.
------- CÁCH MUA HÀNG
Đặt hàng tại http://agiadep.com

--------
#agiadep1 #agiadep2 #kíchsóngwifi


Mua Bộ kích sóng tiếp nối sóng wifi - Hàng hiệu Tenda - Nhập khẩu chính hãng - A9 tốc độ 300Mbps ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Bộ kích sóng tiếp nối sóng wifi - Hàng hiệu Tenda - Nhập khẩu chính hãng - A9 tốc độ 300Mbps với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Bộ kích sóng tiếp nối sóng wifi - Hàng hiệu Tenda - Nhập khẩu chính hãng - A9 tốc độ 300Mbps giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Bộ kích sóng tiếp nối sóng wifi - Hàng hiệu Tenda - Nhập khẩu chính hãng - A9 tốc độ 300Mbps bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Bộ kích sóng tiếp nối sóng wifi - Hàng hiệu Tenda - Nhập khẩu chính hãng - A9 tốc độ 300Mbps với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm