Bộ tiếp nối sóng, kích sóng wifi (nổi tiếng) Tenda A9 tốc độ cao (BH 2 Năm 1 đổi 1) cao cấp của Agiadep.com

₫299.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Bộ tiếp nối sóng, kích sóng wifi (nổi tiếng) Tenda A9 tốc độ cao (BH 2 Năm 1 đổi 1) cao cấp của Agiadep.com

Giới thiệu sản phẩm Bộ tiếp nối sóng, kích sóng wifi (nổi tiếng) Tenda tốc độ cao (Loại tốt - bán chạy) Agiadep
- Bao đổi trả trong 02 tuần nếu không hài lòng
- Bảo hành 1 năm 1 đổi 1 bởi Agiadep

Giới thiệu sản phẩm Bộ tiếp nối sóng WI-Fi Tenda tốc độ 300Mbps (Trắng)

- Tenda là một thiết bị mở rộng sóng không dây sử dụng cho các ngôi nhà lớn, Tenda được trang bị 2 angten(6dBm) đảm bảo cung cấp đầy đủ sóng wifi trong phạm vi lên tới 200 mét vuông với tốc độ truyền dẫn lên tới 300Mbs. là sự lựa chọn hoàn hảo để cung cấp tín hiệu mạnh mẽ ở những khu vực sóng yếu nhưng khó khăn trong việc lắp đặt những thiết bị Wifi thông thường.
Các trường hợp mà bạn cần hoặc nên dùng thiết bị này:

- Wifi nhà bạn không thể phát tới một số nơi, như gác lửng hay tầng mái chẳng hạn, có thể là cả sân thượng, hoặc đơn giản hơn là phòng ngủ với nhà có chiều dài lớn.

- Bạn có smart TV hay bạn có hệ thống máy tính ngay phòng khách và cần giao tiếp mạng LAN nhưng lại không muốn kéo dây.

- Bạn hay đi công tác và như bất cứ ai hay ở khách sạn nhiều đều biết rằng không phải phòng nào cũng có sóng wifi tốt.

- Bạn cần mở rộng internet đến một nơi nào đó và cần cả dây lẫn wifi

- Ở những không gian sóng wifi bị hạn chế chỉ cần chọn một vị trí phù hợp gắn Tenda A9 vào ổ điện là sau đó thực hiện vài thao tác đơn giản là ta có thể truy cập internet mọi nơi trong nhà.

- Với thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn Tenda A9 không làm ảnh hưởng đến cách bài trí ngôi nhà của bạn, cùng với mục đích phù hợp với mọi người dùng Tenda đã cải tiến phần mềm của A9 chỉ cần bấm nút WPS ta đã có thể bắt đầu sử dụng thiết bị. Nút WPS cũng là đèn LED có các hiển thị màu để báo tình trạng hoạt động của thiết bi giúp ta chọn vị trí phù hợp để thiết bị hoat động tốt nhất.

- Giá thành hấp dẫn, dễ dàng sử dụng cùng khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài nên Tenda A9 là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu mở rộng sóng Wifi cho gia đình văn phòng.
________________________________________________________
Giới thiệu về Agiadep.com:
- Agiadep.com dẫn đầu về phân phối thiết bị thông minh tại Việt Nam.
- Agiadep.com chuyên sản phẩm chất lượng cao cho khách VIP.
- Agiadep.com chỉ cung cấp sản phẩm được bình chọn tốt nhất.
- Agiadep.com liên tục loại bỏ hàng bị khách chê khỏi danh mục buôn bán.
- Agiadep.com có dịch vụ khách hàng tốt, chuyên nghiệp.
- Agiadep.com là công ty lớn bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm khách hàng yên tâm khi mua tại công ty lớn.

Từ khoá liên quan:lò vi sóng nội địa nhật


Mua Bộ tiếp nối sóng, kích sóng wifi (nổi tiếng) Tenda A9 tốc độ cao (BH 2 Năm 1 đổi 1) cao cấp của Agiadep.com ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Bộ tiếp nối sóng, kích sóng wifi (nổi tiếng) Tenda A9 tốc độ cao (BH 2 Năm 1 đổi 1) cao cấp của Agiadep.com với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Bộ tiếp nối sóng, kích sóng wifi (nổi tiếng) Tenda A9 tốc độ cao (BH 2 Năm 1 đổi 1) cao cấp của Agiadep.com giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Bộ tiếp nối sóng, kích sóng wifi (nổi tiếng) Tenda A9 tốc độ cao (BH 2 Năm 1 đổi 1) cao cấp của Agiadep.com bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Bộ tiếp nối sóng, kích sóng wifi (nổi tiếng) Tenda A9 tốc độ cao (BH 2 Năm 1 đổi 1) cao cấp của Agiadep.com với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm