Bóng bóp thổi bụi – Bóng thổi bụi cho thiết bị điện tử màu ngẫu nhiên

₫12.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Bóng bóp thổi bụi – Bóng thổi bụi cho thiết bị điện tử màu ngẫu nhiên

Bóng bóp thổi bụi – Bóng thổi bụi cho thiết bị điện tử màu ngẫu nhiên

Bóng thổi bụi giúp thổi sạch và lấy đi được những hạt bụi bám trong máy ảnh, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng bóng thổi bụi đối với bàn phím máy tính, màn hình, camera....
Với thiết kế nhỏ gọn, bóng cao su đàn hồi êm nhẹ giúp sử dụng thoải mái và dễ dàng mang theo.
Bạn chỉ cần hướng phần đầu vòi nhỏ đến nơi cần làm sạch và bóp mạnh là có thể thổi bay bụi bám một cách dễ dàng và nhanh chóng.

* Tên sản phẩm: Bóng bóp cao su
* Chất liệu: Cao su
* Công dụng: Có thể sử dụng để thổi bụi bàn phím máy tính, điện thoại, máy ảnh, khe kẽ nhỏ, bề mặt dễ trầy xước không thể lau.
* Ưu điểm của bóng bóp cao su:
- Bóng mềm
- Màu sắc đẹp
- Sử dụng tiện lợi.
#bongthoibui #bongbopthoibui

Từ khoá liên quan:bóp xmáy thổi bụi minibùi nhùi thép


Mua Bóng bóp thổi bụi – Bóng thổi bụi cho thiết bị điện tử màu ngẫu nhiên ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Bóng bóp thổi bụi – Bóng thổi bụi cho thiết bị điện tử màu ngẫu nhiên với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Bóng bóp thổi bụi – Bóng thổi bụi cho thiết bị điện tử màu ngẫu nhiên giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Bóng bóp thổi bụi – Bóng thổi bụi cho thiết bị điện tử màu ngẫu nhiên bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Bóng bóp thổi bụi – Bóng thổi bụi cho thiết bị điện tử màu ngẫu nhiên với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm