Camera giả thân dài dùng làm mô hình, hù dọa trộm, (Lưu ý đây là camera giả ) có đèn led nhấp nháy

₫77.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Camera giả thân dài dùng làm mô hình, hù dọa trộm, (Lưu ý đây là camera giả ) có đèn led nhấp nháy

Camera thân dài mô hình dọa trộm CCD giống thật từ kích thước tới led hồng ngoại, nắp che mưa, dây dẫn điện khiến cho bạn không thể phân biệt được đó là camera giả an ninh.\

Để đảm bảo an ninh cho cửa hàng, nhà cửa bạn chỉ cần chi ra một số tiền rất nhỏ để lắp đặt camera theo dõi. Những chiếc camera chất lượng công nghệ cao thì rất tốn kém, chi phí lắp đặt….Mục đích lớn nhất của việc lắp đặt camera là để chống trộm và giảm thiểu tối đa thất thoát tài sản từ kẻ gian.

Tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn kẻ gian biết cửa hàng có hệ thống camera, không nên táy máy chân tay, bạn có thể sử dụng hệ thống camera mô hình mà kẻ gian có tật giật mình.

Chiếc camera quan sát mô hình có thể xoay 360 độ, có đèn led nhấp nháy gây sự chú ý giúp bạn cảnh báo tới nhân viên của mình, tăng cường an ninh cho cửa hàng, khi kẻ gian nhìn thấy camera cũng thấy e ngại.

Dù không ghi lại được hình ảnh nhưng với kiểu dáng và kích thước như camera thật, chắc chắn ai cũng sẽ nhầm với chiếc camera thật và phải luôn luôn suy nghĩ rằng họ đang bị theo dõi và sẽ ngần ngại với những ý đồ xấu. Một giải pháp không tốn kém mà lại có hiệu quả.

Chú ý: Đây là camera mô hình, camera giả có tính năng dọa trộm ngụy trang là chính và bạn thoải mái lắp ngoài trời, những chỗ dễ nhìn v.v ..trộm nhìn thấy sẽ ngại không tiến gần vì sợ bị ghi hình và vào danh sách truy nã của cảnh sát. Trong trường hợp trộm cả gan tiến đến gần để phá hoại camera thì thiệt hại cũng không lớn lắm do giá rẻ và bạn chỉ việc thay cái mới.
MÔ TẢ SẢN PHẨM:

* Chất liệu: nhựa kỹ thuật ABS (styrene)

* Màu vỏ: bạc

* Trọng lượng tịnh cá nhân: 245 gram

* Tổng trọng lượng: 325 gram

* Kích thước cơ thể: 174 * 85 * 200 mm chiều dài * chiều rộng * chiều cao

* Vật liệu khung: Khung nhựa kỹ thuật ABS (styrene)

* Chiều cao khung: 120 mm

* Kích thước chân đế: chiều dài 50 * 80 mm * chiều rộng

* Phạm vi xoay khung: có thể được điều chỉnh hoàn toàn (nghiêng lên và xuống 0-90 độ, xoay trái và phải 0-360 độ)

* Đường kính ống kính máy ảnh: 25 mm

* Hiệu suất liên tục của máy ảnh: bền vững

* Hiển thị năng lượng: nhấp nháy đèn LED màu đỏ (khoảng thời gian nhấp nháy 1-2 giây)

* Phương pháp mở: trực tiếp tháo rời hoặc lắp đặt pin

* Nguồn năng lượng: 2 pin 1,5V AA (số 5) (không bao gồm trong sản phẩm đã mua)
#camera mô hình hà nội #mô hình camera #chống trộm black#camera giả dạng


Mua Camera giả thân dài dùng làm mô hình, hù dọa trộm, (Lưu ý đây là camera giả ) có đèn led nhấp nháy ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Camera giả thân dài dùng làm mô hình, hù dọa trộm, (Lưu ý đây là camera giả ) có đèn led nhấp nháy với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Camera giả thân dài dùng làm mô hình, hù dọa trộm, (Lưu ý đây là camera giả ) có đèn led nhấp nháy giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Camera giả thân dài dùng làm mô hình, hù dọa trộm, (Lưu ý đây là camera giả ) có đèn led nhấp nháy bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Camera giả thân dài dùng làm mô hình, hù dọa trộm, (Lưu ý đây là camera giả ) có đèn led nhấp nháy với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm