Cáp nối iPhone với đầu dây HDMI hoặc VGA (Lightning to HDMI và VGA Audio) - Bản to, Bền tốt của Agiadep.com

₫290.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Cáp nối iPhone với đầu dây HDMI hoặc VGA (Lightning to HDMI và VGA Audio) - Bản to, Bền tốt của Agiadep.com

***Ưu điểm:
Cáp dùng được cho tất cả điện thoại iPhone, iPad, iPod.
Với 3 cổng Audio/VGA/HDMI cho bạn thoải mái cắm vào TV, Máy chiếu, Loa, Màn hình máy tính ... (hỗ trợ Full HD 1080).
Hỗ trợ cho âm thanh chuẩn, tương thích với các tiêu chuẩn mới nhất LPCM, kết hợp với độ phân giải cao.
Xem phim, video, ca nhạc mà không phải kéo dây mạng.
Kết nối đơn giản. Cho hình ảnh sắc nét, âm thanh trung thực.
Được bảo hành 1 năm 1 đổi 1 bởi Agiadep.
Sản phẩm được nhiều người mua tin dùng.
- Dây cáp kết nối Lightning To HDMI/VGA/Audio là sản phẩm kết nối chất lượng hiện nay, có chức năng kết nối giữa thiết bị nguồn (iPhone / iPad / iPod) sang thiết bị phát (Tivi, Máy chiếu, Loa …). Chỉ cần có trong tay Dây cáp kết nối Lightning To HDMI/VGA/Audio chính hãng của Agiadep bạn có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc, video mà không cần phải kéo dây mạng truyền trực tiếp dữ liệu từ điện thoại đến Tivi một cách sắc nét sống độngnhất.

- Ưu điểm Dây cáp kết nối Lightning To HDMI/VGA/Audio là cho xuất hình ảnh, âm thanh trung thực, sắc nét. Sản phẩm dùng được trên tất cả điện thoại iPhone / iPad / iPod. Độ phân giải cao Full HD 1080.

***Cách sử dụng:
Bước 1: Kết nối đầu HDMI của cáp vào thiết bị nhận HDMI như Tivi, màn hình máy tính, máy chiếu.
Bước 2: Kết nối đầu USB của cáp vào nguồn điện tối thiểu 5V-1A. (Thông thường trên tivi có cổng USB cung cấp đủ điện yêu cầu, hoặc sử dụng cốc sạc iPhone).
Bước 3: Kết nối đầu Lightning của cáp vào iPhone hoặc iPad. Lưu ý: Bạn chờ vài giây nếu iPhone hoặc iPad báo có điện vào, máy đang ở trạng thái sạc thì chắc chắn hình ảnh sẽ được truyền lên thiết bị phát.
Bước 4: Nhận được thông báo xác nhận thiết bị "tin tưởng" (Trust) trên màn hình iPhone hoặc iPad thì đồng ý, việc này chỉ thực hiện lần kết nối đầu tiên.
Bước 5: Thưởng thức toàn bộ màn hình iPhone hoặc iPad được phản chiếu trên thiết bị phát.

- Sau khi đã kết nối thành công, bạn có thể dễ dàng trình chiếu mọi nội dung từ điện thoại lên màn hình lớn của Tivi hay Máy chiếu cho tất cả mọi người cùng xem. Dây cáp kết nối Lightning To HDMI/VGA/Audio chất lượng, sử dụng lại dễ dàng. Có Dây cáp kết nối Lightning To HDMI/VGA/Audio bạn có thể cùng bạn bè, người thân yêu thưởng thức những trận cầu bóng đá hấp dẫn, những bộ phim đặc sắc trên màn hình lớn hơn rồi.
________________________________________________________
Giới thiệu về Agiadep .com:
- Agiadep .com dẫn đầu về phân phối thiết bị thông minh tại Việt Nam.
- Agiadep .com chuyên sản phẩm chất lượng cao cho khách VIP.
- Agiadep .com chỉ cung cấp sản phẩm được bình chọn tốt nhất.
- Agiadep .com liên tục loại bỏ hàng bị khách chê khỏi danh mục buôn bán.
- Agiadep .com có dịch vụ khách hàng tốt, chuyên nghiệp.
- Agiadep .com là công ty lớn bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm khách hàng yên tâm khi mua tại công ty lớn.

Từ khoá liên quan:cổng chuyển vga sang hdmiđầu chuyển vga sang hdmicổng vga sang hdmi


Mua Cáp nối iPhone với đầu dây HDMI hoặc VGA (Lightning to HDMI và VGA Audio) - Bản to, Bền tốt của Agiadep.com ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Cáp nối iPhone với đầu dây HDMI hoặc VGA (Lightning to HDMI và VGA Audio) - Bản to, Bền tốt của Agiadep.com với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Cáp nối iPhone với đầu dây HDMI hoặc VGA (Lightning to HDMI và VGA Audio) - Bản to, Bền tốt của Agiadep.com giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Cáp nối iPhone với đầu dây HDMI hoặc VGA (Lightning to HDMI và VGA Audio) - Bản to, Bền tốt của Agiadep.com bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Cáp nối iPhone với đầu dây HDMI hoặc VGA (Lightning to HDMI và VGA Audio) - Bản to, Bền tốt của Agiadep.com với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm