Cáp sạc Lightning iPhone iPad Airpods FOXCONN 5V-1A ✓ Sạc nhanh ✓ Cáp iPhone ✓ cho 6 6S 7 8 Plus X XS XS MAX 11 PRO MAX

₫19.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Cáp sạc Lightning iPhone iPad Airpods FOXCONN 5V-1A ✓ Sạc nhanh ✓ Cáp iPhone ✓ cho 6 6S 7 8 Plus X XS XS MAX 11 PRO MAX

-Cáp lightning hàng linh kiện Foxconn - hàng linh kiện bán rời của cty Foxconn:

-Cáp Lightning – Truyền tải điện năng và dữ liệu
-Cáp Lightning có chức năng kết nối giữa củ sạc và iPhone khi người dùng cần sạc pin và giữa iPhone với máy tính khi cần sao chép dữ liệu, sở hữu ưu điểm vượt trội so với những sợi cáp microUSB thường sử dụng trên điện thoại Android là cắm được theo cả 2 chiều, không phải mất thời gian quan sát để chọn được đầu cắm đúng.

- Cáp đẹp bền 9/10 so với zin
- Bao xài, restore, sạc các kiểu như hàng zin bóc máy
- Sử dụng chip chính hãng, có mã hàng của Foxconn trên dây
- Sử dụng tốt cho iPhone 5, 5c, 5s, iPhone 6, 6 plus, 7, 7Plus, 8 , 8 plus , X, iPad 4, iPad Air, iPad Air 2, iPad mini, iPad mini 2/iPad mini Retina, iPad mini 3 và các dòng Apple hỗ trợ cổng

-Cáp Lightning được sản xuất bởi Foxconn, công ty chuyên gia công và lắp ráp iPhone – phụ kiện cho Apple. Quy trình sản xuất và kiểm định tại Foxconn phải rất nghiêm ngặt để đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng từ phía Apple, hãng công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay. Chính vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bộ đôi phụ kiện này khi có ý định mua về sử dụng cho iPhone.

---> Cám ơn Quý khách đã ghé thăm gian hàng Vua Phụ Kiện Số <—

Từ khoá liên quan:iphone xs nillkincáp iphone foxconncáp sạc foxconn có tốt khôngtai nghe foxconn


Mua Cáp sạc Lightning iPhone iPad Airpods FOXCONN 5V-1A ✓ Sạc nhanh ✓ Cáp iPhone ✓ cho 6 6S 7 8 Plus X XS XS MAX 11 PRO MAX ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Cáp sạc Lightning iPhone iPad Airpods FOXCONN 5V-1A ✓ Sạc nhanh ✓ Cáp iPhone ✓ cho 6 6S 7 8 Plus X XS XS MAX 11 PRO MAX với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Cáp sạc Lightning iPhone iPad Airpods FOXCONN 5V-1A ✓ Sạc nhanh ✓ Cáp iPhone ✓ cho 6 6S 7 8 Plus X XS XS MAX 11 PRO MAX giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Cáp sạc Lightning iPhone iPad Airpods FOXCONN 5V-1A ✓ Sạc nhanh ✓ Cáp iPhone ✓ cho 6 6S 7 8 Plus X XS XS MAX 11 PRO MAX bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Cáp sạc Lightning iPhone iPad Airpods FOXCONN 5V-1A ✓ Sạc nhanh ✓ Cáp iPhone ✓ cho 6 6S 7 8 Plus X XS XS MAX 11 PRO MAX với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm