Cây Giống Pháo Hoa - Cây Pháo Bông (ảnh Thật), Boiboi.Organic, Cây Trong Bầu Đất, Rễ Mạnh

₫15,400

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Cây Giống Pháo Hoa - Cây Pháo Bông (ảnh Thật), Boiboi.Organic, Cây Trong Bầu Đất, Rễ Mạnh

Cây giống pháo hoa (cây pháo bông)

Cây giống cao trên 20cm, trong bầu đất, rễ khỏe, về có thể sang chậu hoặc trồng ra đất liền (như hình)
Cây Hoa Pháo bông là một dòng hoa mới du nhập vào Việt nam vào những năm gần đây, cây có chùm hoa rất đẹp và đặc sắc đã trở nên có sức hút mạnh trong thị trường cây cảnh Việt Nam. Một trong những cây hoa đắt đỏ thường được các đại gia rất ưa chuộng, trang trí vào mỗi dịp Tết đến. Ngoài ra cây còn mang ý nghĩa phong thuỷ mang lại nhiều may mắn cho năm mới giống như tên của loài hoa.

 Cây thân gỗ sống lâu năm có thể cao tới 3 m. Cây Pháo Bông có rễ cọc, thân chia nhiều nhánh, dáng cây hình tháp. Bề mặt dưới của lá màu tím, phía trên màu xanh sẫm. Chùm Hoa Pháo Bông thường nằm ở đầu ngọn, hoa to màu trắng, các cuống hoa có màu tím tô điểm thêm vẻ đẹp cho bông hoa có nét đặc sắc riêng.
Nếu khách còn lăn tăn về phí ship có thể liên hệ shop qua tin nhắn hoặc 0987.242.394 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.
Nhà sản xuất: Shop Boiboi.organic
Địa chỉ: Phước Lập, Tân Phước, Tiền Giang


Mua Cây Giống Pháo Hoa - Cây Pháo Bông (ảnh Thật), Boiboi.Organic, Cây Trong Bầu Đất, Rễ Mạnh ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Cây Giống Pháo Hoa - Cây Pháo Bông (ảnh Thật), Boiboi.Organic, Cây Trong Bầu Đất, Rễ Mạnh với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Cây Giống Pháo Hoa - Cây Pháo Bông (ảnh Thật), Boiboi.Organic, Cây Trong Bầu Đất, Rễ Mạnh giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Cây Giống Pháo Hoa - Cây Pháo Bông (ảnh Thật), Boiboi.Organic, Cây Trong Bầu Đất, Rễ Mạnh bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Cây Giống Pháo Hoa - Cây Pháo Bông (ảnh Thật), Boiboi.Organic, Cây Trong Bầu Đất, Rễ Mạnh với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm