Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Chai xịt diệt khuẩn Natuearth 410ml giá tốt

Dung tích 410ml
Chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản

An toàn với 100% thành phần từ nguồn thực phẩm thiên nhiên: cồn lên men tự nhiên, chiết xuất từ quả hồng và hạt yuzu Nhật Bản kháng khuẩn.

☘️Nước xịt khuẩn Natuearth tiêu diệt 99.99% vi khuẩn gây bệnh. Giúp vệ sinh tất cả đồ dùng, nhà bếp, vật dụng, tay cầm, có thể sử dụng cho bàn tay như gel rửa tay khô, sạch khuẩn & khử mùi. Sản phẩm tiện lợi, thích hợp sử dụng hàng ngày trong gia đình, nhà hàng, công sở, bệnh viện,...

✅Hướng dẫn sử dụng:
+ Đối với đồ vật, nhà bếp, tay cầm cửa, tay cầm ô tô, thì xịt khoảng 2 - 3 lần ( tương đương 7ml)
+ Đối với bàn tay: Xịt 2 lần (tương đương 5ml) xoa bàn tay theo quy chuẩn rửa tay khô, để khô tự nhiên không cần rửa lại bằng nước.

Các khu vực đề xuất: Bàn ăn, Lò vi sóng, Dao Thớt, Ly chén dĩa, Bồn rửa.

Lưu ý:
- Để xa tầm tay trẻ em.
- Không xịt lên các vật liệu bằng đồng, sắt, sơn mài, sản phẩm phủ vecni, wax, acrylic, thực phẩm, xốp

Từ khoá liên quan:chai xịt mũi xisat


Mua Chai xịt diệt khuẩn Natuearth 410ml giá tốt ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Chai xịt diệt khuẩn Natuearth 410ml giá tốt với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Chai xịt diệt khuẩn Natuearth 410ml giá tốt giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Chai xịt diệt khuẩn Natuearth 410ml giá tốt bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Chai xịt diệt khuẩn Natuearth 410ml giá tốt với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm