Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Chân đế gắn tường cho Camera Dome - Camera bán cầu

Đế treo tường cho camera Dome, camera hình cầu hoặc bán cầu.
Chất liệu bằng nhựa ABS nhẹ nhàng những vẫn giữ được sự chắc chắn.
Chân đế sơn trắng tinh tế và mịn, đẹp, giữ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Có sẵn ốc vít đi kèm theo chân Kích thước chân đế khá to, phù hợp với mọi loại Camera Dome, camera hình cầu hoặc bán cầu.
Bạn có Camera loại gắn trần, nhưng trần nhà bạn quá cao hoặc bạn không muốn khoan bắt ốc vào miếng thạch cao trang trí trên trần, sản phẩm này sẽ phù hợp với ngôi nhà của bạn. Vừa giữ được thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa đảm bảo Camera quan sát ở vị trí như bạn mong muốn.

#chandecamera #chandechocamera #chandecamip #chandecamerawifi #chandedome #chandecameradome #chandecameraoptran #chande

Từ khoá liên quan:camera kbone h265


Mua Chân đế gắn tường cho Camera Dome - Camera bán cầu ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Chân đế gắn tường cho Camera Dome - Camera bán cầu với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Chân đế gắn tường cho Camera Dome - Camera bán cầu giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Chân đế gắn tường cho Camera Dome - Camera bán cầu bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Chân đế gắn tường cho Camera Dome - Camera bán cầu với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm