Cốc sạc tường Hoco UH102 cho iPhone/ iPad/Samsung/Huawei/Smart Phone cao cấp

₫29.900

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Cốc sạc tường Hoco UH102 cho iPhone/ iPad/Samsung/Huawei/Smart Phone cao cấp

+ Nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng

+ Cắm chuẩn CN

+ Thiết kế với dải điện áp rộng 100 - 240V, tương thích cao với tất cả các thiết bị kỹ thuật số

+ Sử dụng công nghệ cung cấp năng lượng chuyển mạch

+ Cốc sạc được thiết kế màu trắng đơn sắc với chất liệu nhựa cứng sang trọng

+ Nguồn ra 5V – 1A thông thường dễ sử dụng với nhiều thiết bị khác nhau.

+ Không gây tình trạng đơ hay loạn cảm ứng đối với tất cả các dòng máy iPhone, Android,...

Cốc sạc Hoco 5V-1A UH102 được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng mang theo tới bất kỳ nơi đâu nhằm đảm bảo những thiết bị di động của bạn luôn sẵn sàng để sử dụng. Cốc có điện áp đầu ra ổn định, an toàn và không làm cho pin của thiết bị bị chai, phồng hay hỏng.

Chân tiếp xúc làm bằng hợp kim cao cấp, tiếp điện tốt giúp giảm thời gian sạc. Hệ thống bảo vệ bên trong sạc rất an toàn, tin cậy tránh những nguy hại như cháy, chập khi nạp điện.

Cốc sạc Hoco 5V-1A UH102 sử dụng nguồn 5V-1A, đây là một nguồn phổ biến nhất hiện nay và có thể sử dụng tương thích làm nguồn cho nhiều thiết bị khác nhau. Với khá nhiều thiết bị phụ kiện công nghệ nổi bật với giá thành khá phải chăng xứng đáng là dòng phụ kiện giá rẻ chất lượng hàng đầu.
Bảo hành 12 tháng. Kèm hộp sản phẩm.
#cocsac #cusac #sac #dienthoai #sacnhanh #iphone #ipad #samsung #android #xiaomi #UH102 #hoco #didong #ip #android

Từ khoá liên quan:smart cthuawei b311b


Mua Cốc sạc tường Hoco UH102 cho iPhone/ iPad/Samsung/Huawei/Smart Phone cao cấp ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Cốc sạc tường Hoco UH102 cho iPhone/ iPad/Samsung/Huawei/Smart Phone cao cấp với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Cốc sạc tường Hoco UH102 cho iPhone/ iPad/Samsung/Huawei/Smart Phone cao cấp giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Cốc sạc tường Hoco UH102 cho iPhone/ iPad/Samsung/Huawei/Smart Phone cao cấp bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Cốc sạc tường Hoco UH102 cho iPhone/ iPad/Samsung/Huawei/Smart Phone cao cấp với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm