Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Combo 4 viên pin đũa sạc lại, pin AAA 600mAh 1,2V NI-CD

Sản phẩm gồm 4 viên pin tiểu sạc lại, pin AAA 600mAh - 1,2V Ni-cd
Nhập khẩu và bảo hành bởi Công ty Đức Lộc
Số lần sạc lại được khá nhiều (khoảng 500 lần)
Phù hợp cho các tay điều khiển, đồ chơi chạy pin, các thiết bị gia đình: remote TV và máy quạt
An toàn khi sử dụng
Chúng tôi có bán cả pin AAA quý khách có thể chọn mua ngay trong shop hoặc ghi chú tại địa chỉ giao hàng (giá sản phẩm 2 loại như nhau)
Ngày nay rất nhiều thiết bị điện tử sử dụng pin, từ các thiết bị quen thuộc như điều khiển tivi, điều khiển điều hòa, chuột không dây… cho đến các thiết bị kỹ thuật số như máy ảnh, đồng hồ treo tường. Đặc biệt là đồ chơi trẻ em sử dụng nhiều pin nhất và cũng tiêu tốn khá nhiều tiền của bạn.
Giải pháp sử dụng Pin sạc vừa an toàn, tiết kiệm tiền lại không bị làm hỏng các thiết bị, đặc biệt là các điều khiển từ xa nếu sử dụng pin thông thường sẽ bị chảy nước axit làm gỉ và hỏng các điều khiển.
Pin sạc sử dụng chất liệu Nickel Cadmium cho độ bền, an toàn và gây hỏng các thiết bị. Sản phẩm tương thích với tất cả các loại sạc có trên thị trường

Thông số kỹ thuật:
Pin sạc: AAA
Loại Pin: Nickel Cadmium
Điện áp: 1.2V
Thời gian sạc: 1-2h
Dung lượng định mức: 600mAh
Ứng dụng: Đồ chơi trẻ em, thiết bị điện tử cầm tay, máy ảnh, remote

#pinsac #pintieu #pinAAA #pinAA #pindochoi #pindieukhien #pinremote #pingiare

Từ khoá liên quan:xả lai


Mua Combo 4 viên pin đũa sạc lại, pin AAA 600mAh 1,2V NI-CD ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Combo 4 viên pin đũa sạc lại, pin AAA 600mAh 1,2V NI-CD với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Combo 4 viên pin đũa sạc lại, pin AAA 600mAh 1,2V NI-CD giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Combo 4 viên pin đũa sạc lại, pin AAA 600mAh 1,2V NI-CD bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Combo 4 viên pin đũa sạc lại, pin AAA 600mAh 1,2V NI-CD với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm