Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Combo 4 Viên Pin Maxell AAA Chính Hãng

Combo 4 Viên Pin Maxell AAA Chính Hãng
Giới Thiệu Pin AAA Maxell:
pin Maxell AAA thanLà loại pin thông dụng nhất , pin sử dụng chất liệu carbon giá thành rẻ so với pin Alkaline, với chất liệu này pin được dùng rất phổ biến trong gia đình, cơ quan… pin AAA giá rẻ hay còn được gọi là pin đũa dùng đồ chơi, điều khiển… với nhu cầu sử dụng dòng điện bình thường, pin có thời gian lưu trữ của pin là 3 năm.
Thông tin sản phẩm pin maxell AAA than

Mã sản phẩm: R03 (AB) 2P

TT sản phẩm: AAA 1,5v

Kích thước: 42mm x10mm

Nhà sản xuất: Maxell Nhật – Indonesia
Sổ lượng: 4 viên
Sản phẩm hiện đang được phân phối tại ĐÔNG PHONG ACCESSORIES. Bên cạnh Combo 4 Viên Pin Maxell AAA - Pin Tiểu Giá Rẻ Chính Hãng vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.
Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!
#pinmaxell #pinaaa #pin #aaa #maxell #dienthoai #tivi #maytinh #phukientanphu #dpa

Từ khoá liên quan:pin 2a maxell


Mua Combo 4 Viên Pin Maxell AAA Chính Hãng ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Combo 4 Viên Pin Maxell AAA Chính Hãng với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Combo 4 Viên Pin Maxell AAA Chính Hãng giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Combo 4 Viên Pin Maxell AAA Chính Hãng bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Combo 4 Viên Pin Maxell AAA Chính Hãng với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm