Công Tắc Cảm Biến Chuyển Động Hồng Ngoại Có điều chỉnh thời gian, Có điều chỉnh ngày đêm Loại Xin Bh 1 đổi 1

₫53.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Công Tắc Cảm Biến Chuyển Động Hồng Ngoại Có điều chỉnh thời gian, Có điều chỉnh ngày đêm Loại Xin Bh 1 đổi 1

Sử dụng cảm biến chuyển động hồng ngoại công tắc có chức năng bật đèn tự động khi có người đi vào vùng quét của cảm biến, điều chỉnh được độ trễ và bật tắt cảm biến ánh sáng trên công tắc.

Giúp tiết kiệm điện, bật/tắt tự động cho đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn LED và một số thiết bị điện khác.
Ứng dụng: Sử dụng ở hành lang, lối đi, cầu thang, nhà vệ sinh, những nơi công cộng...
Thông số kỹ thuật:
- Điện áp: 220V ~ 50Hz.
- Công suất chịu tải:
- Thời gian trễ: 5 giây, 45 giây, 4 phút (tùy chỉnh).
- Cảm biến ánh sáng: 3 chế độ ánh sáng (tùy chỉnh).
- Cảm biến chuyển động hồng ngoại thân nhiệt PIR khoảng cách 4-6 m, góc quét 110°.
- Nhiệt độ hoạt động: -10 ℃ ~ +45 ° C.
- Công suất tiêu thụ:
- Có thể chế để công tắc lắp vừa mặt sino, vanlock chữ nhật để thành công tắc cảm biến chuyển động gắn tường tiện lợi hơn cho cầu thang, hành lang.
- Có thể chế cho đèn ốp trần thường thành đèn cảm biến tự động bật đèn
#matcambienhongngoai,# congtaccambienhongngoai, #matthan,

Từ khoá liên quan:công tắc cảm biến chuyển động hồng ngoại


Mua Công Tắc Cảm Biến Chuyển Động Hồng Ngoại Có điều chỉnh thời gian, Có điều chỉnh ngày đêm Loại Xin Bh 1 đổi 1 ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Công Tắc Cảm Biến Chuyển Động Hồng Ngoại Có điều chỉnh thời gian, Có điều chỉnh ngày đêm Loại Xin Bh 1 đổi 1 với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Công Tắc Cảm Biến Chuyển Động Hồng Ngoại Có điều chỉnh thời gian, Có điều chỉnh ngày đêm Loại Xin Bh 1 đổi 1 giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Công Tắc Cảm Biến Chuyển Động Hồng Ngoại Có điều chỉnh thời gian, Có điều chỉnh ngày đêm Loại Xin Bh 1 đổi 1 bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Công Tắc Cảm Biến Chuyển Động Hồng Ngoại Có điều chỉnh thời gian, Có điều chỉnh ngày đêm Loại Xin Bh 1 đổi 1 với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm