Công tắc cảm biến tự động bật tắt bóng đèn thết bị ngày đêm, công tắc cảm biến hồng ngoại tự động

₫30.000 - ₫69.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Công tắc cảm biến tự động bật tắt bóng đèn thết bị ngày đêm, công tắc cảm biến hồng ngoại tự động

Lưu ý.

1, Loại tự bật khi trời tối và khi trời sáng tự tắt tùy chọn mua là (Tự động bật khi tối) công xuất tối đa 60w
2, Loại Cảm biến mini cảm biến hồng ngoại không có điều chỉnh thời gian mặc định 30s có người đi qua sẽ sáng công xuất tối đa 40w tùy chọn là (cảm biến điều chỉnh)
3,Loại cảm biến hồng ngoại có điều chỉnh thời gian sáng, điều chỉnh sáng ban ngày, ban đêm, cả ngày và đêm theo ý và có người đi qua sẽ sáng công xuất tối đa 50w tùy chọn là (cảm biến điều chỉnh)
Cần hỗ trợ anh chị liên hệ trực tiếp với sop, trong shop có rất nhiều sp thông minh và chất lượng cao, anh chị xem qua và lựa chọn,..

#congtaccambien #cambienanhsang $cambienhongngoai #đuiencảmbiến #bóngcambien

Từ khoá liên quan:cảm biến mâm nhiệt bếp hồng ngoạibật tắt đèn tự độngchữa tắc tia sữa bằng đèn hồng ngoạicông tắc cảm biến chuyển động hồng ngoạicảm biến trọng lượngcảm biến bụicông tắc 1 chiều và 2 chiềucảm biến quang npncảm biến gyrocảm biến hồng ngoại phát hiện vật cảncông tắc 6 chân 3 vị trícảm biến màu sắc tcs34725cảm biến mq135cảm biến mpu6050module cảm biến vân taybiến trở công tắccảm biến bật tắt đèn khi có ngườitụ công tắc amplycảm biến vân tay as608cảm biến đo nồng độ phđèn cảm biến hồng ngoại xiaomi


Mua Công tắc cảm biến tự động bật tắt bóng đèn thết bị ngày đêm, công tắc cảm biến hồng ngoại tự động ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Công tắc cảm biến tự động bật tắt bóng đèn thết bị ngày đêm, công tắc cảm biến hồng ngoại tự động với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Công tắc cảm biến tự động bật tắt bóng đèn thết bị ngày đêm, công tắc cảm biến hồng ngoại tự động giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Công tắc cảm biến tự động bật tắt bóng đèn thết bị ngày đêm, công tắc cảm biến hồng ngoại tự động bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Công tắc cảm biến tự động bật tắt bóng đèn thết bị ngày đêm, công tắc cảm biến hồng ngoại tự động với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm