Cường lực chống nhìn trộm iphone 7P/8P/X/Xs/11pro/Xr/11/Xsmax/11promax/12/12pro/12promax (Tặng Lau 1+2&Hít bụi)

34.960₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Cường lực chống nhìn trộm iphone 7P/8P/X/Xs/11pro/Xr/11/Xsmax/11promax/12/12pro/12promax (Tặng Lau 1+2&Hít bụi)

❤️Kính gửi Quý Khách Hàng!!!
Đừng ngại mua Online kính cường lực của SHOPPHUKIEN357, shop cam kết giao sản phẩm có chất lượng tốt nhất - đóng gói sản phẩm kỹ nhất có thể - nếu bể vỡ do quá trình vận chuyển Shop Hoàn Tiền Ngay trên Shopee số tiền tương đương sản phẩm nên Quý Khách có thể yên tâm ạ!

- Kính chống nhìn trộm là sản phẩm độc đáo với tính ứng dụng cao, cho phép người dùng tăng cường bảo mật riêng tư, không để người khác xem trộm điện thoại cá nhân khi đang ngồi cạnh.
- Sở dĩ kính có tính năng này là bởi nó được thiết kế dựa vào ứng dụng quang học chuyên biệt, cho kính cấu tạo với khả năng chống nhìn trộm. Khi dùng kính, bạn chỉ có thể nhìn thấy màn hình điện thoại bình thường khi nhìn trực diện, theo góc xiên thì không nhìn thấy gì, điều đó có nghĩa là người bên cạnh không thể nhìn thấy hay biết được bạn đang thao tác hay tin nhắn gì trên máy. Tính năng này rất được ưa chuộng, đặc biệt là với những ai quan trọng vấn đề bảo mật thông tin.
- Với độ kính tốt nhất hiện nay, phần mặt kính cường lực chống trầy xước và va đập cực tốt, đảm bảo cho màn hình máy được an toàn khi xảy ra va chạm. Kết hợp với phần viền bằng silicon mềm có hai màu đen và trắng, viền full hết màn hình bảo vệ toàn diện hơn. Không những thế, nó còn rất mỏng, không bị hụt nút home, và không bị nứt vỡ mép sau thời gian sử dụng.

?Hướng dẫn dán kính cường lực:
-Bước 1: Lau thật sạch màn hình điện thoại bằng khăn cồn ( gói màu vàng)
-Bước 2: Lấy khăn vải lau lại màn hình cho khô và kiểm tra lại xem còn bụi hay lông sợi vải bám trên màn hình điện thoại không.
-Bước 3: Nếu còn thấy bụi hoặc lông sợi vải bám vào màn hình điện thoại hãy sử dụng miếng băng dính hút bụi (miếng màu xanh) và nhổ hết những hạt bụi cũng như lông vải còn bám trên bề mặt điện thoại. (Lưu ý: Gữ bề mặt màn hình điện thoại thật sạch sẽ giúp thao tác dán trở nên dễ dàng hơn rất nhiều)
-Bước 4: Bóc miếng kính cường lực full màn ra, khi đặt vào hãy cố gắng căn thật chuẩn các lỗ như loa, nút home, cảm biến, camera và bỏ tay ra miếng dãn sẽ tự hút vào.
Chúc các bạn thành công ^^

Bộ sản phẩm bao gồm:
1 Kính cường lực CNT.
1 Khăn lau 1+2.
1 Sticker hỗ trợ hít bụi

#kinhchongnhintrom
#kingkong
#wk
#kínhiphone7plus
#kinhiphonex
#kinhiphone8plus
#kinhiphonexsmax
#kinhiphonexs
#kinhfullman
#kinhfullbox
#kinh4d
#kinhcuongluc


Mua Cường lực chống nhìn trộm iphone 7P/8P/X/Xs/11pro/Xr/11/Xsmax/11promax/12/12pro/12promax (Tặng Lau 1+2&Hít bụi) ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Cường lực chống nhìn trộm iphone 7P/8P/X/Xs/11pro/Xr/11/Xsmax/11promax/12/12pro/12promax (Tặng Lau 1+2&Hít bụi) với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Cường lực chống nhìn trộm iphone 7P/8P/X/Xs/11pro/Xr/11/Xsmax/11promax/12/12pro/12promax (Tặng Lau 1+2&Hít bụi) giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Cường lực chống nhìn trộm iphone 7P/8P/X/Xs/11pro/Xr/11/Xsmax/11promax/12/12pro/12promax (Tặng Lau 1+2&Hít bụi) bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Cường lực chống nhìn trộm iphone 7P/8P/X/Xs/11pro/Xr/11/Xsmax/11promax/12/12pro/12promax (Tặng Lau 1+2&Hít bụi) với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm