Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Đầu chuyển đổi cổng Micro USB sang type-C cho điện thoại Android

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngàyChất liệu: Chất liệu ABSMàu sắc: Trắng, ĐenKích thước: Xấp xỉ 2.3cmx1cm / 0.90''x0.39''Tình trạng: Hàng mới 100%, chất lượng caoSố lượng: 1/2/5/10Chuyển đổi: 1 mm = 0.0394inch, 1 inch = 25.4 mmLưu ý: Hình ảnh trên chỉ mang tính chất tham khảo, sản phẩm bạn nhận được sẽ tùy theo lô sản xuất hiện có. Ảnh có thể khiến sản phẩm to hơn khi nhìn trên màn hình. Màu sắc có thể có đôi chút khác biệt tùy theo từng màn hình hiển thị.Lưu ý: Do cài đặt độ sáng mỗi màn hình là khác nhau, màu sắc sản phẩm sẽ có đôi chút khác biệt so với hình ảnh. Cửa hàng vẫn đảm bảo kiểu dáng thật của sản phẩm luôn giống với hình ảnh, nhưng do góc nhìn mỗi người là khác nhau sẽ đem đến trải nghiệm sản phẩm khác nhau. Xin chân thành cảm ơn.Hàng mới 100%, chất lượng caoĐầu nối: Phích cắm USB 3.1 Type C đến cổng Micro USBBộ chuyển đổi phích Type-C USB 3.1 sang Micro USB 2.0 5PinBộ chuyển đổi có thể chuyển đổi Micro USB sang thiết bị Type-C mớiPhích cắm Type-C là thiết kế mới cho USB 3.1Thiết kế đảo ngược cho đầu nối Type-CHướng cắm có thể đảo ngược.Hỗ trợ sạc cho Máy tính bảng & Điện thoại di động & Ổ đĩa cứngCác thiết bị tương thích cho cáp này bao gồm:Máy tính bảng Nokia N1Chromebook Pixel 2015Máy tính xách tay MSI GamingMacbook Retina 12"Kích thước: Xấp xỉ 2.3cmx1cm / 0.90''x0.39"

Từ khoá liên quan:đầu chuyển micro usb sang type c


Mua Đầu chuyển đổi cổng Micro USB sang type-C cho điện thoại Android ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Đầu chuyển đổi cổng Micro USB sang type-C cho điện thoại Android với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Đầu chuyển đổi cổng Micro USB sang type-C cho điện thoại Android giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Đầu chuyển đổi cổng Micro USB sang type-C cho điện thoại Android bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Đầu chuyển đổi cổng Micro USB sang type-C cho điện thoại Android với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm