Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Đầu Đọc Thẻ Nhớ Đa Năng Xoay

Đầu Đọc Thẻ Nhớ Đa Năng Xoay
- Quý cửa hàng, ctv liên hệ hotline lấy giá tốt.
Giới thiệu sản phẩm:
- Bạn là người yêu thích công nghệ kỹ thuật số. Bạn thường xuyên chép hình ảnh, file nhạc, phim từ máy tính sang điện thoại di động hay sao chép hình từ máy ảnh sang máy tính cá nhân.

- Tuy nhiên, đầu đọc thẻ nhớ bạn đang sử dụng lại không có chức năng đọc được tất các loại thẻ, bạn phải dùng nhiều đầu đọc khác nhau cho thẻ nhớ điện thoại, máy chụp hình…

- Bạn muốn sở hữu một sản phẩm đọc được tất cả các loại thẻ nhớ đang dùng nhưng phải thật nhỏ gọn và thời trang. Đầu đọc thẻ nhớ đa năng chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

- Đầu đọc thẻ nhớ đa năng giúp bạn dễ dàng đọc được tất cả các loại thẻ như: SD, Mini SD, MMC, Plus, SDHC MMC, MMC Turbo, RS – MMC Mobile, RS – MMC, Micro SD Card MS/M2.

- Thiết kế nhỏ gọn, thời trang, cổng USB tiện ích, bạn có thể kết nối trực tiếp với máy tính, sao chép và truyền tải giữ liệu không giới hạn.

- Có cổng USB để kết nối trực tiếp với máy tính.
- Bảo hành: 1 tháng ( bằng tem )
Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện CELADON. Bên cạnh Đầu Đọc Thẻ Nhớ Đa Năng Xoay tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.
#Thenho #daudocthenho #reader #dienthoai #phukiendienthoai #phukienceladon #tsd #dpa

Từ khoá liên quan:dây sạc đa năng 3 đầu


Mua Đầu Đọc Thẻ Nhớ Đa Năng Xoay ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Đầu Đọc Thẻ Nhớ Đa Năng Xoay với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Đầu Đọc Thẻ Nhớ Đa Năng Xoay giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Đầu Đọc Thẻ Nhớ Đa Năng Xoay bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Đầu Đọc Thẻ Nhớ Đa Năng Xoay với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm