Đầu sen, Bát sen xịn có LED báo nhiệt độ tắm nhờ áp lực nước (Khách sạn, Resort, v,v) - Hàng Siêu cấp Nhà giàu ITALIA

₫290.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Đầu sen, Bát sen xịn có LED báo nhiệt độ tắm nhờ áp lực nước (Khách sạn, Resort, v,v) - Hàng Siêu cấp Nhà giàu ITALIA

***Ưu điểm:
Đầu sen siêu cấp công nghệ mới.
Đầu sen có cấu tạo đặc biệt giúp tăng áp lực nước, tạo luồng nước mạnh. Giúp tiết kiệm nước một cách tối đa. Có khả năng biến áp lực của dòng nước thành điện năng cung cấp cho hệ thống đèn LED (Không cần sử dụng Pin).
Hệ thống LED bao gồm: màn hình LED báo nhiệt độ của nước tắm, đèn LED 3 màu phát sáng trang trí tuyệt đẹp.
Chất liệu: nhựa ABS tổng hợp cao cấp.
Kích thước (như hình).
Kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt phù hợp với mọi không gian phòng tắm.
Sản phẩm được ưu chuộng tại thị trường Âu, Mỹ.
Sản phẩm tốt, bền, đẹp, được nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng, cho đánh giá cao.

Từ khoá liên quan:bát sen tắm loại to


Mua Đầu sen, Bát sen xịn có LED báo nhiệt độ tắm nhờ áp lực nước (Khách sạn, Resort, v,v) - Hàng Siêu cấp Nhà giàu ITALIA ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Đầu sen, Bát sen xịn có LED báo nhiệt độ tắm nhờ áp lực nước (Khách sạn, Resort, v,v) - Hàng Siêu cấp Nhà giàu ITALIA với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Đầu sen, Bát sen xịn có LED báo nhiệt độ tắm nhờ áp lực nước (Khách sạn, Resort, v,v) - Hàng Siêu cấp Nhà giàu ITALIA giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Đầu sen, Bát sen xịn có LED báo nhiệt độ tắm nhờ áp lực nước (Khách sạn, Resort, v,v) - Hàng Siêu cấp Nhà giàu ITALIA bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Đầu sen, Bát sen xịn có LED báo nhiệt độ tắm nhờ áp lực nước (Khách sạn, Resort, v,v) - Hàng Siêu cấp Nhà giàu ITALIA với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm