Đầu sen tắm Thông minh 2 chế độ nước + Có khoang chứa Sữa tắm ... (Thiết kế Kiểu mới)

₫99.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Đầu sen tắm Thông minh 2 chế độ nước + Có khoang chứa Sữa tắm ... (Thiết kế Kiểu mới)

***Ưu điểm:
- Chất liệu: nhựa ABS cao cấp.
- Kích thước (như hình).
- Kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt phù hợp với mọi không gian phòng tắm.
- Có 2 chế độ phun nước: Phun Mưa và Phun SPA.
- Đầu sen có cấu tạo đặc biệt: mặt trước là chế độ Phun Mưa, mặt sau là chế độ Phun SPA. Có nút điều chỉnh 2 chế độ nước trên tay cầm.
- Đặc biệt ở mặt sau có khoang chứa Sữa tắm, ... kết hợp với chế độ Phun SPA cho bạn cảm giác massage vô cùng khoan khoái. Các tia nước mịn màng sẽ mân mê làn da bạn, loại bỏ tế bào chết trên da. Sữa tắm ... sẽ thấm sâu vào da, giúp làn da của bạn khỏe khoắn hơn.

Từ khoá liên quan:nước tắm amibebe


Mua Đầu sen tắm Thông minh 2 chế độ nước + Có khoang chứa Sữa tắm ... (Thiết kế Kiểu mới) ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Đầu sen tắm Thông minh 2 chế độ nước + Có khoang chứa Sữa tắm ... (Thiết kế Kiểu mới) với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Đầu sen tắm Thông minh 2 chế độ nước + Có khoang chứa Sữa tắm ... (Thiết kế Kiểu mới) giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Đầu sen tắm Thông minh 2 chế độ nước + Có khoang chứa Sữa tắm ... (Thiết kế Kiểu mới) bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Đầu sen tắm Thông minh 2 chế độ nước + Có khoang chứa Sữa tắm ... (Thiết kế Kiểu mới) với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm