Dây Cable kết nối điện thoại iPhone với tivi , máy chiếu Lightning to HDMI - Hàng hiệu cao cấp

₫160.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Dây Cable kết nối điện thoại iPhone với tivi , máy chiếu Lightning to HDMI - Hàng hiệu cao cấp

***Mô tả:
Cáp dùng được cho tất cả điện thoại iPhone, iPad.
Cáp dài 2m được cắm vào TV, Máy chiếu qua cổng HDMI (hỗ trợ Full HD 1080).
Hỗ trợ cho âm thanh chuẩn, tương thích với các tiêu chuẩn mới nhất LPCM, kết hợp với độ phân giải cao.
Xem phim, video, ca nhạc mà không phải kéo dây mạng.
Kết nối đơn giản qua cổng HDMI. Cho hình ảnh sắc nét, âm thanh trung thực.
Được bảo hành 1 năm 1 đổi 1 bởi Agiadep.
Sản phẩm được nhiều người mua tin dùng.

- Dây cáp kết nối Lightning To HDMI là sản phẩm kết nối chất lượng hiện nay, có chức năng kết nối giữa thiết bị nguồn (iPhone / iPad) sang thiết bị phát (Tivi, Máy chiếu…). Chỉ cần có trong tay Dây cáp kết nối Lightning To HDMI chính hãng bạn có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc, video mà không cần phải kéo dây mạng truyền trực tiếp dữ liệu từ điện thoại đến Tivi một cách sắc nét sống độngnhất.

- Ưu điểm Dây cáp kết nối Lightning To HDMI là cho xuất hình ảnh, âm thanh trung thực, sắc nét. Sản phẩm dùng được trên tất cả điện thoại iPhone / iPad. Độ dài cáp lên đến 2m, thoải mái kết nối với Tivi hay Máy chiếu thông qua cổng HDMI (hỗ trợ Full HD 1080).

***Cách sử dụng:
Bước 1: Kết nối đầu HDMI của cáp vào thiết bị nhận HDMI như Tivi, màn hình máy tính, máy chiếu.
Bước 2: Kết nối đầu USB của cáp vào nguồn điện tối thiểu 5V-1A. (Thông thường trên tivi có cổng USB cung cấp đủ điện yêu cầu, hoặc sử dụng cốc sạc iPhone).
Bước 3: Kết nối đầu Lightning của cáp vào iPhone hoặc iPad. Lưu ý: Bạn chờ vài giây nếu iPhone hoặc iPad báo có điện vào, máy đang ở trạng thái sạc thì chắc chắn hình ảnh sẽ được truyền lên thiết bị phát.
Bước 4: Nhận được thông báo xác nhận thiết bị "tin tưởng" (Trust) trên màn hình iPhone hoặc iPad thì đồng ý, việc này chỉ thực hiện lần kết nối đầu tiên.
Bước 5: Thưởng thức toàn bộ màn hình iPhone hoặc iPad được phản chiếu trên thiết bị phát.
- Sau khi đã kết nối thành công, bạn có thể dễ dàng trình chiếu mọi nội dung từ điện thoại lên màn hình lớn của Tivi hay Máy chiếu cho tất cả mọi người cùng xem. Dây cáp kết nối Lightning To HDMI chất lượng, sử dụng lại dễ dàng. Có dây cáp kết nối Lightning To HDMI bạn có thể cùng bạn bè, người thân yêu thưởng thức những trận cầu bóng đá hấp dẫn, những bộ phim đặc sắc trên màn hình lớn hơn rồi.
________________________________________________________
Giới thiệu về Agiadep .com:
- Agiadep .com dẫn đầu về phân phối thiết bị thông minh tại Việt Nam.
- Agiadep .com chuyên sản phẩm chất lượng cao cho khách VIP.
- Agiadep .com chỉ cung cấp sản phẩm được bình chọn tốt nhất.
- Agiadep .com liên tục loại bỏ hàng bị khách chê khỏi danh mục buôn bán.
- Agiadep .com có dịch vụ khách hàng tốt, chuyên nghiệp.
- Agiadep .com là công ty lớn bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm khách hàng yên tâm khi mua tại công ty lớn.


Mua Dây Cable kết nối điện thoại iPhone với tivi , máy chiếu Lightning to HDMI - Hàng hiệu cao cấp ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Dây Cable kết nối điện thoại iPhone với tivi , máy chiếu Lightning to HDMI - Hàng hiệu cao cấp với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Dây Cable kết nối điện thoại iPhone với tivi , máy chiếu Lightning to HDMI - Hàng hiệu cao cấp giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Dây Cable kết nối điện thoại iPhone với tivi , máy chiếu Lightning to HDMI - Hàng hiệu cao cấp bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Dây Cable kết nối điện thoại iPhone với tivi , máy chiếu Lightning to HDMI - Hàng hiệu cao cấp với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm