Dây Cáp Sạc Nhanh Dây Nylon Bện TOPK AN42 Cổng Micro USB Type C Lightning Cho iPhone Android

₫29.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Dây Cáp Sạc Nhanh Dây Nylon Bện TOPK AN42 Cổng Micro USB Type C Lightning Cho iPhone Android

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

【Ghi chú: Cáp này không hỗ trợ Samsung A50 / A51】】

Chào mừng bạn đến với Shopee Mall - TOPK Official Flagship Store
TOPK đã giành được siêu giải thưởng Thương hiệu có ảnh hưởng nhất năm 2020 tại thị trường Đông Nam Á. TOPK chuyên về các sản phẩm điện tử tiêu dùng, hầu hết các phụ kiện điện thoại.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào về sản phẩm,
✅Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ chân thành giúp bạn với các vấn đề.
❌Một đánh giá tiêu cực sẽ KHÔNG giúp giải quyết các vấn đề.
Nếu bạn hài lòng với tất cả sản phẩm, hãy để lại cho chúng tôi đánh giá 5 sao, đó là động lực để cửa hàng có thể tiếp tục phát triển trong tương lai và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho bạn.

Chi tiết sản phẩm:
☀ Tên sản phẩm: Dây Cáp Bện Nylon Cổng Micro USB Type C Lightning AN42 Đồng Bộ Hóa Dữ Liệu Dài 1m
☀ Màu sắc: Đen, Đỏ
☀ Chiều dài: 1 mét
☀ Mẫu dây cáp: Micro USB, Type C, Lightning
☀ Sạc nhanh: CÓ
☀ Cường độ dòng điện: Micro 2.4A / Type C 3.0A / Lightning 2.1A
☀ Chất liệu: Nylon
☀ Chứng nhận: FCC, CE, ROHS

Đặc điểm:
• Sạc nhanh & truyền dữ liệu: Cáp hỗ trợ sạc nhanh QC 2.0/3.0, mang lại hiệu quả cao trong việc sạc thiết bị của bạn. Tốc độ đồng bộ hóa dữ liệu lên đến 480Mbps. Ảnh, video và tất cả dữ liệu của bạn có thể được chuyển và đồng bộ hóa dễ dàng.
• Chất liệu nylon bện đặc biệt: Dây cáp sạc TOPK được sản xuất chất lượng với sợi nylon bện mịn có thể bảo vệ lõi dây. Tuổi thọ sản phẩm được thử nghiệm với hơn 10.000 lần uốn cong, dây sạc của chúng tôi vẫn bền chắc và mạnh mẽ. Dây cũng không bị rối và rất linh hoạt giúp cuộc sống của bạn thuận tiện hơn.

Mẫu điện thoại tương thích:
• Cáp Micro cho tất cả các thiết bị Micro (Android): Chẳng hạn như Samsung Galaxy S7 / S6 Edge / S5 / S4, Máy tính bảng / Tab Samsung, tay cầm Xbox One, tay cầm PS4, Điện thoại Windows, Huawei Honor 7X / 6X, Motorola, LG, Google Nexus, Blackberry, Sony, HTC, Nokia, ZTE, Blackberry, bàn phím không dây và nhiều thiết bị giao diện vi mô hơn.
• Cáp Type C dành cho hầu hết các thiết bị type C: như Samsung Galaxy Note 8, Samsung Galaxy S8, S8 Plus, LG V30 V20 G6 G5, Macbook, OnePlus 3T 2, Nexus 5X / 6P, Google Pixel, Moto Z2 Play, Lumia 950 , Nintendo Switch và các thiết bị giao diện type c khác.
• Cáp 8 pin / Lightning cho hầu hết các thiết bị iPhone: Chẳng hạn như iPhone 5 / 5s / 6 / 6s / 6 plus / 6s plus / 7/7 plus / SE / 8/8 plus / X / XS / XS Max / XR / 11/11 pro / 11 pro max, iPad, iPod và các thiết bị giao diện Lightning khác.

Gói hàng bao gồm:
• 1 * Dây Cáp Bện Nylon Cổng Micro USB Type C Lightning AN42 Đồng Bộ Hóa Dữ Liệu Dài 1m

Cảm ơn bạn đã đặt hàng của bạn. Chúng tôi sẽ kiểm tra các sản phẩm để đảm bảo sản phẩm đang trong tình trạng tốt và hoạt động hoàn hảo trước khi giao hàng. Mong bạn sớm nhận được gói hàng.

Từ khoá liên quan:topk an-84


Mua Dây Cáp Sạc Nhanh Dây Nylon Bện TOPK AN42 Cổng Micro USB Type C Lightning Cho iPhone Android ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Dây Cáp Sạc Nhanh Dây Nylon Bện TOPK AN42 Cổng Micro USB Type C Lightning Cho iPhone Android với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Dây Cáp Sạc Nhanh Dây Nylon Bện TOPK AN42 Cổng Micro USB Type C Lightning Cho iPhone Android giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Dây Cáp Sạc Nhanh Dây Nylon Bện TOPK AN42 Cổng Micro USB Type C Lightning Cho iPhone Android bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Dây Cáp Sạc Nhanh Dây Nylon Bện TOPK AN42 Cổng Micro USB Type C Lightning Cho iPhone Android với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm