Dây Cáp Sạc Nhanh TOPK AN24 Micro USB Type C 3A hiết Kế Dây Nylon Bện Cổng Cho Samsung Xiaomi

₫29.000

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Dây Cáp Sạc Nhanh TOPK AN24 Micro USB Type C 3A hiết Kế Dây Nylon Bện Cổng Cho Samsung Xiaomi

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Lưu ý: Cáp sạc không tương thích với Samsung A50/A51

Chào mừng bạn đến với Shopee Mall - TOPK Official Flagship Store
TOPK đã giành được siêu giải thưởng Thương hiệu có ảnh hưởng nhất năm 2020 tại thị trường Đông Nam Á. TOPK chuyên về các sản phẩm điện tử tiêu dùng, hầu hết các phụ kiện điện thoại.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào về sản phẩm,
✅Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ chân thành giúp bạn với các vấn đề.
❌Một đánh giá tiêu cực sẽ KHÔNG giúp giải quyết các vấn đề.
Đánh giá cao đánh giá 5 sao của bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện sản phẩm của mình và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho bạn.

Chi tiết sản phẩm:
☀ Tên sản phẩm: Cáp sạc nhanh AN24
☀ Màu sắc: Trắng, Xanh dương
☀ Chiều dài: 1 mét (3.28ft)
☀ Cường độ dòng điện đầu ra: loại-C: Tối đa 3A/Micro: Tối đa 2.4A
☀ Chất liệu: Cổng kim loại + Dây nylon, giúp sản phẩm bền và chống rối dây.
☀ Chứng nhận: FCC, CE, ROHS

Đặc điểm:
☀ Sạc nhanh & truyền dữ liệu: Cáp này hỗ trợ sạc nhanh QC 2.0/3.0, hiệu quả đáp ứng cao trong việc sạc thiết bị của bạn. Tốc độ đồng bộ hóa dữ liệu lên tới 480Mb/giây. Ảnh, video và tất cả dữ liệu của bạn có thể được chuyển và đồng bộ hóa dễ dàng.
☀ Chất liệu nylon bện đặc biệt: Dây sạc TOPK được sản xuất tốt với sợi nylon bện trơn mịn có thể bảo vệ lõi dây. Với tuổi thọ hơn 10000 lần uốn cong đã được thử nghiệm, dây sạc của chúng tôi vẫn chắc chắn và mạnh mẽ. Dây cũng không bị rối và rất mềm dẻo giúp cuộc sống của bạn thuận tiện hơn.

Khả năng tương thích:
☀ Cáp Micro cho tất cả các thiết bị Micro (Android): Chẳng hạn như Samsung Galaxy S7/S6 Edge/S5/S4, Máy tính bảng Samsung/Tab, tay cầm chơi game Xbox One, tay cầm chơi game PS4, Điện thoại Windows, Huawei Honor 7X/6X, Motorola, LG, Google Nexus, Blackberry, Sony, HTC, Nokia, ZTE, Blackberry, bàn phím không dây và nhiều thiết bị giao diện micro khác.
☀ Cáp loại C dành cho tất cả các thiết bị loại C: Chẳng hạn như Samsung Galaxy Note 8, Samsung Galaxy S8, S8 Plus, LG V30 V20 G6 G5, Macbook, OnePlus 3T 2, Nexus 5X/6P, Google Pixel, Moto Z2 Play, Lumia 950, Nintendo Switch và các thiết bị giao diện loại C khác.


Gói hàng bao gồm:
☀ 1 * Dây cáp

Lưu ý:
☀ Xin lưu ý rằng dây cáp loại C không tương thích với Samsung A50 A50S.
☀ Hãy chắc chắn rằng các thiết bị, cục sạc đều hỗ trợ giao thức sạc nhanh để đạt được hiệu quả sạc nhanh.
☀ Hãy giữ cho phích cắm và cổng sạc sạch sẽ. Nếu KHÔNG thể sạc được, vui lòng sử dụng tăm bông khô để làm sạch giao diện dữ liệu của điện thoại di động, đầu cắm của cáp và giao diện cáp. Cảm ơn bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm và đơn đặt hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi kịp thời, chúng tôi sẽ trả lời và hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất.

Từ khoá liên quan:topk an-84


Mua Dây Cáp Sạc Nhanh TOPK AN24 Micro USB Type C 3A hiết Kế Dây Nylon Bện Cổng Cho Samsung Xiaomi ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Dây Cáp Sạc Nhanh TOPK AN24 Micro USB Type C 3A hiết Kế Dây Nylon Bện Cổng Cho Samsung Xiaomi với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Dây Cáp Sạc Nhanh TOPK AN24 Micro USB Type C 3A hiết Kế Dây Nylon Bện Cổng Cho Samsung Xiaomi giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Dây Cáp Sạc Nhanh TOPK AN24 Micro USB Type C 3A hiết Kế Dây Nylon Bện Cổng Cho Samsung Xiaomi bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Dây Cáp Sạc Nhanh TOPK AN24 Micro USB Type C 3A hiết Kế Dây Nylon Bện Cổng Cho Samsung Xiaomi với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm