Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Dây cuộn sạc và tai nghe siêu hot nhiều mầu - Mac Shock

MAC SHOCK TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU:

DÂY CUỐN SẠC VÀ TAI NGHE

-Tai nghe và sạc điện thoại là vật bất ly thân của bạn mỗi khi ra ngoài, đi chơi hay đi học. Tuy nhiên, đôi lúc bạn gặp rắc rối và cảm thấy rất khó chịu vì những sợi dây dài ngoằng khi sử dụng tai nghe. Những lúc như thế bạn hay dùng một vật dụng để cuộn chúng lại nhưng sau đó lại gặp tình trạng rối dây hoặc dây rất dễ bị bung ra lại. Hãy giải quyết nỗi phiền toái đó thật đơn giản với dụng cụ thu gọn dây điện bấm nút hình thú ngộ nghĩnh.

Chức năng:
-Dụng cụ thu gọn dây cáp, tai nghe,… có kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng mang theo hoặc cất giữ khi không cần sử dụng đến.
-Với sản phẩm này, bạn cũng có thể sử dụng để thu gọn các loại dây điện nhỏ khác trong nhà như: loại sạc điện thoại, cáp nối điện thoại…

#capsac #tainghe #cuontainghe #daysac #cuonday gongang #hinhthu

Từ khoá liên quan:đồng hồ shock resist


Mua Dây cuộn sạc và tai nghe siêu hot nhiều mầu - Mac Shock ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Dây cuộn sạc và tai nghe siêu hot nhiều mầu - Mac Shock với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Dây cuộn sạc và tai nghe siêu hot nhiều mầu - Mac Shock giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Dây cuộn sạc và tai nghe siêu hot nhiều mầu - Mac Shock bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Dây cuộn sạc và tai nghe siêu hot nhiều mầu - Mac Shock với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm