Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Dây cuốn tai nghe, dây cáp sạc nhiều màu sắc

Mô tả sản phẩm:
BẢO VỆ D Y SẠC,D Y TAI NGHE
CHỐNG ĐỨT CHỐNG RỐI
LÀM ĐẸP VÀ LÀ PHỤ KIỆN THỜI TRANG
Việc dùng tai nghe, cáp sạc kém chất lượng, không phải hàng xịn đi theo máy đã gây ra khá nhiều vụ cháy nổ khi sạc pin điện thoại. Bên cạnh việc bảo vệ điện thoại bằng những chiếc vỏ ốp, hay túi đựng điện thoại handmade... thì cách quấn dây tai nghe và dây sạc là điều vô cùng quan trọng.

Một trong những cách vừa 'làm đẹp' vừa bảo vệ điện thoại sử dụng những sợi dây lò xo nhiều màu
Nguyên liệu cần có để tiến hành cách quấn dây tai nghe và dây sạc này là:
- 4 dây quấn điện thoại cho 1 tai nghe và 3 dây cho 1 sợi dây sạc
HƯỚNG DẪN CÁCH QUẤN
Để thực hiện cách quấn dây tai nghe quấn lò xo vào cáp sạc, đầu tiên bạn chọn ra một sợi dây với màu sắc mình yêu thích.
Thường thì những sợi dây này khi mua là liền nhau, mua về bạn dùng kéo cắt ở giữa để tạo thành một dây lò xo dài.

1. Chọn ra màu dây lò xo mình yêu thích
2. Cắt đôi để tạo thành dây lò xo dài. Khi quấn dây tai nghe, bạn quấn bắt đầu từ phần jack cắm xuống. Đối với dây cáp sạc cũng làm tương tự quấn từ đầu cắm chân sạc xuống đến cổng nối usb. Bạn quấn bắt đầu từ jack cắm xuống
3. Tách phần đầu của dây lò xo dãn ra sau đó ướm vào thân dây tai nghe, quấn vào sao cho tai nghe nằm lọt trong dây quấn lò xo.
4. Tách phần đầu của dây lò xo và ướm vào phần jack cắm tai nghe
5. Quấn theo chiều vòng xoắn của dây lò xo để jack cắm lọt vào trong dây quấn. Khi quần được khoảng 3 vòng, bạn dùng tay đẩy nhẹ các vòng lò xo để chúng xít chặt lại với nhau không để lộ khoảng hở của tai nghe. Bạn dùng tay đẩy nhẹ các vòng lò xo
6. Dùng tay ấn nhẹ cho các vòng dây quấn lò xo xếp xít nhau để không còn lộ khoảng cách

Làm tương tự cho đến khi hết chiều dài dây tai nghe, cáp sạc. Chú ý khi quấn dây cáp sạc, tai nghe bằng dây quấn lò xo, cứ khoảng 3,4 vòng quấn bạn lại dùng tay ấn nhẹ cho các vòng xít lại.
Đến khi đã hết dây lò xo mà chưa quấn xong tai nghe, cáp sạc, bạn nối tiếp dây quấn khác và làm tương tự đến khi hết là hoàn thiện.

Những lợi ích của việc quấn dây cáp sạc, tai nghe điện thoại:
- Bảo vệ an toàn khi sạc điện thoại, sử dụng tai nghe khi nói chuyện điện thoại (áp dụng với những loại sạc, cáp, chính hãng đi kèm máy).
- Bảo vệ dây sạc, cáp khi bị gần đứt dây nối bên trong.
- Làm đẹp cho bộ phụ kiện điện thoại, tăng thêm cá tính cho bản thân.
- Bảo vệ cáp, sạc, tai nghe không bị chuột cắn, giúp tăng tuổi thọ tai nghe, sạc cáp.
Bên cạnh cách quấn dây tai nghe và cáp sạc để bảo vệ điện thoại, bạn còn có thể trang trí điện thoại bằng Cách làm đồ treo điện thoại khi sạc pin nữa đấy!
PHỤ KIỆN PHONG VŨ cam kết:
- Mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất.
- Nếu hàng bị lỗi do sản xuất, Phụ Kiện Số Một cam đoan sẽ hoàn tiền hoặc gửi lại sản mới thay thế cho quý khách.
- Thương hiệu tạo niềm tin!
Hotline: 0376 678 286

#day #capsac #tainghe #cuoncap #cuontainghe #nhieumau #giare #thanhly #phukiendienthoai #chongdutcap #chongduttainghe #trangtri #daymau #baovecap #baovetainghe #chatluong #op #linhkien

Từ khoá liên quan:dây cuốn sạc


Mua Dây cuốn tai nghe, dây cáp sạc nhiều màu sắc ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Dây cuốn tai nghe, dây cáp sạc nhiều màu sắc với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Dây cuốn tai nghe, dây cáp sạc nhiều màu sắc giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Dây cuốn tai nghe, dây cáp sạc nhiều màu sắc bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Dây cuốn tai nghe, dây cáp sạc nhiều màu sắc với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm