Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Dây đeo đội đầu gắn camera cam hành trình Go Pro Hero 3 4 HD 2

Dây đeo đầu cho GoPro Sjcam Yi Action Osmo Action

- Chiếc dây đeo đầu cho Gopro được thiết kế với 1 vòng dây tròn quấn quanh trán và 1 dây vòng lên đầu giúp giữ Camera một cách ổn định và chắc chắn.

- Dây đeo được làm từ chất liệu nylon có sợi cao su để tạo nên tính đàn hồi giúp người đeo cảm thấy thoải mái.

- Dây vòng quanh đầu và dây đep lên đỉnh đầu đều có thể điều chỉnh độ dài giúp phù hợp với tất cả khổ đầu của người sử dụng.

Phần dây trước trán có đế gắn Gopro Hero được thiết kế đúng tiêu chuẩn, phù hợp với tất cả các dòng máy quay hành động Gopro, Sjcam, Xiaomi Yi Actionm, Osmo Action, Amkov, Eken .....
#đayeo #gpro #gopro #hero #pks1 #0916698921

Từ khoá liên quan:dây đeo camera hành trìnhcamera hành trình 4k ultra hdcamera hành trình đội đầu


Mua Dây đeo đội đầu gắn camera cam hành trình Go Pro Hero 3 4 HD 2 ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Dây đeo đội đầu gắn camera cam hành trình Go Pro Hero 3 4 HD 2 với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Dây đeo đội đầu gắn camera cam hành trình Go Pro Hero 3 4 HD 2 giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Dây đeo đội đầu gắn camera cam hành trình Go Pro Hero 3 4 HD 2 bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Dây đeo đội đầu gắn camera cam hành trình Go Pro Hero 3 4 HD 2 với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm