Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Dây đeo ngực GoPro 8 / 7 / 6 / 5 / Action Cam

THÔNG TIN NỔI BẬT
Dây đeo ngực GoPro 8 / 7 / 6 / 5 / Action Cam
Hãng sản xuất: PULUZ
Nguyên bộ gồm: Dây đeo ngực + Mount J + ốc vặn
Chất liệu: PC cao cấp
--------------------------------------
Mô tả
Dây đeo ngực GoPro 8 / 7 / 6 / 5 / Action Cam Puluz. Đây là phụ kiện không thể thiếu cho những ai sở hữu GoPro và các máy camera hành động.Dây đeo ngực GoPro 5 / GoPro 6 / Action Cam. Với lợi thế khi gắn máy quay sẽ ít rung hơn, an toàn hơn so với các cách gắn khác.

Dây đeo ngực cho GoPro tương thích với các dòng Hero 3,4,5 và GoPro 6. Ngàm gắn tiêu chuẩn có thể phù hợp với tất cả các Mount của các máy Action Cam. Dây đeo ngực Action Cam được làm chất liệu thun nhập khẩu Thái Lan có độ đàn hồi co giãn tốt. Nhựa PC cao cấp không sợ bể, nứt khi sử dụng như các dây thông thường.

Với bộ dây đeo ngực này bạn có thể dùng gắn máy khi leo núi, chạy xe, chèo thuyền … Đảm bảo an toàn góc quay ổn định.


Mua Dây đeo ngực GoPro 8 / 7 / 6 / 5 / Action Cam ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Dây đeo ngực GoPro 8 / 7 / 6 / 5 / Action Cam với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Dây đeo ngực GoPro 8 / 7 / 6 / 5 / Action Cam giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Dây đeo ngực GoPro 8 / 7 / 6 / 5 / Action Cam bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Dây đeo ngực GoPro 8 / 7 / 6 / 5 / Action Cam với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm