Dây Giày Phản Quang Tròn Chính Hãng MINSU Cao Cấp M9501, Dây Giày Thể Thao Shoelaces Bản Tròn Cho yz350, 500, 700, Yeezy

15.000₫

Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm Dây Giày Phản Quang Tròn Chính Hãng MINSU Cao Cấp M9501, Dây Giày Thể Thao Shoelaces Bản Tròn Cho yz350, 500, 700, Yeezy

Sản phẩm Dây Giày Phản Quang Tròn Chính Hãng MINSU Cao Cấp M9501 được áp dụng:
✅ Chính Sách bảo hành trọn đời
? Nhận hàng khác hình, MINSU bù thêm 100K làm mất thời gian của Bạn.
? Hình CHỤP THẬT ?% màu sắc, chất liệu...
Độ dài: 110cm
? Chi Tiết Sản Phẩm: Dây Giày Phản Quang Tròn Chính Hãng MINSU Cao Cấp M9501
Tên sản phẩm:Dây Giày Phản Quang Tròn Chính Hãng MINSU
Mã sản phẩm: M9501
Mô tả sản phẩm:
Dây giày phản quang Tròn là cái tên được các bạn trẻ đã bắt đầu tìm kiếm trong những năm qua. Bởi những đôi giày thể thao ngày càng tiện dụng hơn. Không những sử dụng phổ biến chất liệu phát quang mà chúng còn có những điểm riêng biệt, tạo nên phong cách mới cho giới trẻ. Đặc biệt là phong cách giày đường phố hiện nay.
Thứ nhất làm điểm nhấn cho đôi giày thêm nổi bật hơn, được chú ý nhiều hơn. Thứ hai như là một phụ kiện đổi mới đôi giày, tạo thêm sự mới mẻ, cá tính cho chủ của nó. giày phản quang thì đi ngày hay đêm cũng đều đẹp hết ạ. Nên khách nhà MIN yên tâm nha.
Dây giày tròn phản quang màu sắc đa dạng, phù hợp với rất nhiều mẫu giày khác nhau. Với sự độc đáo phản quàng như vậy dù phối với thể thao hay bata cũng sẽ làm đôi giày đó thêm tươi mới và tỏa sáng.
Chất liệu dây giày được làm bằng dù phối phản quang cao cấp rất bền. Tuy nhiên dây giày thì rất dễ dính bẩn và màu càng sáng thì càng dễ dơ bị nhìn thấy. Tuy nhiên vệ sinh dây các bạn cũng cần chú ý kẻo hỏng dây nhé.
Dây Giày Phản Quang Tròn Chính Hãng MINSU Cao Cấp M9501 110cm rất phù hợp dùng cho Giày yz350, 500, 700, Yeezy, Giày Thể Thao Sneaker Cổ Thấp.
⛔️⛔️⛔️⛔️ LƯU Ý ⛔️⛔️⛔️⛔️
?? Lưu ý 1: Nếu Bạn nhận phải sản phẩm lỗi hoặc nhận nhầm sản phẩm khác. Mong Khách inbox cho MIN để đổi sản phẩm mới cho Bạn trước khi đánh giá nhé.
? Lưu ý 2: Hộp khi đóng cho Bạn rất đẹp nhưng khi vận chuyển có thể bị móp méo không còn nguyên vẹn. Mong đừng vì cái hộp mà đánh giá 1*, Tội MINSU lắm ạ
#daygiay #daygiaythethao #daygiaynhieumau #daygiaytrang #daygiaysneaker #daygiaynike #daygiaytron #giaygiay #daygiaynu #daytron #daygiaytronphanquang #daygiayphanquang #daygiayphanquangtron #daygiaytron #daygiaytron1m2 #daygiayphanquangnu
#daygiayphanquangnam #daygiaybantron #shoelaces #shoelacestron #daygiayyz350 #daygiayyz700 #daygiayyeezy #daygiayyz

Từ khoá liên quan:giày kamito quang hảigiày quang hảigiày kamito chính hãngli 500portra 500


Mua Dây Giày Phản Quang Tròn Chính Hãng MINSU Cao Cấp M9501, Dây Giày Thể Thao Shoelaces Bản Tròn Cho yz350, 500, 700, Yeezy ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối Dây Giày Phản Quang Tròn Chính Hãng MINSU Cao Cấp M9501, Dây Giày Thể Thao Shoelaces Bản Tròn Cho yz350, 500, 700, Yeezy với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

Dây Giày Phản Quang Tròn Chính Hãng MINSU Cao Cấp M9501, Dây Giày Thể Thao Shoelaces Bản Tròn Cho yz350, 500, 700, Yeezy giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Dây Giày Phản Quang Tròn Chính Hãng MINSU Cao Cấp M9501, Dây Giày Thể Thao Shoelaces Bản Tròn Cho yz350, 500, 700, Yeezy bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm Dây Giày Phản Quang Tròn Chính Hãng MINSU Cao Cấp M9501, Dây Giày Thể Thao Shoelaces Bản Tròn Cho yz350, 500, 700, Yeezy với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm