Tính năng, thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm dây máy ảnh shetu bản nhỏ.

Bản rộng 2cm, mặt trong lót da chống trượt. Chiều dài thân dây 68cm, thích hợp với hầu hết các máy ảnh DLSR. Đoạn kết nối với máy ảnh dài 42cm x 2.

Sản phẩm giúp bạn cầm và giữ được chiếc máy ảnh, tránh trình trạng rơi tuột trong quá trình tác nghiệp. Dây đeo máy thường có độ dài được thay đổi tùy vào hoàn cảnh. Bạn có thể kéo ra để đeo ngang qua lưng, hoặc thu lại và đeo ở tay, ở cổ.

Từ khoá liên quan:máy ảnh lomo underwater


Mua dây máy ảnh shetu bản nhỏ. ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối dây máy ảnh shetu bản nhỏ. với chất lượng và mức giá khác nhau, để xem chi tiết thông tin sản phẩm này, bạn có thể click vào đường link đến nơi bán bên trên để có thể xem các phản hồi, đánh giá review của các khách hàng đã mua sử dụng sản phẩm này.

dây máy ảnh shetu bản nhỏ. giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

dây máy ảnh shetu bản nhỏ. bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có thể chọn sản phẩm dây máy ảnh shetu bản nhỏ. với giá tốt nhất, chúng tôi đề xuất với bạn các sản phẩm cùng loại với giá thành khác nhau dưới đây mà chúng tôi đã thu thập được. Nếu tìm được sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất, hãy click đến nơi bán để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất bạn nhé

Sản phẩm tương tự

Xem thêm